Sửa mũi đẹp bằng phẫu thuật cắt cánh mũi

22:33:33 - 27/09/2013 - admin

Những chiếc mũi có cánh mũi to và phồng luôn làm mất đi vẻ đẹp cho khuôn mặt bạn. Hiện nay, với công nghệ hiện đại thì phương pháp sửa mũi đẹp bằng phẫu thuật cắt cánh mũi không phải là vấn đề phức tạp giúp bạn lấy lại sự hoàn hảo cho chiếc mũi của bạn.

Câu hỏi: Sửa mũi đẹp bằng phẫu thuật cắt cánh mũi

Chiếc mũi của em không được hài hòa, cân đối với khuôn mặt vì cánh mũi quá to và bè ra trông rất xấu. Em định đi phẫu thuật cắt cánh mũi nhưng không biết quy trình thực hiện như thế nào? Và cần lưu ý những gì sau phẫu thuật? Em xin cảm ơn! (Thu Hương- Thái Bình).

 

 Sửa mũi đẹp bằng phẫu thuật cắt cánh mũi 1

Sửa mũi đẹp bằng phẫu thuật cắt cánh mũi giúp chiếc mũi hài hòa, cân đối hơn

 

Trả lời: Sửa mũi đẹp bằng phẫu thuật cắt cánh mũi đơn giản và hiệu quả

Chào bạn Thu Hương!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về trường hợp của bạn, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin về phẫu thuật cắt cánh mũi để bạn tham khảo:

 Các trường hợp sửa mũi đẹp bằng phẫu thuật cắt cánh mũi

Sửa mũi đẹp bằng phẫu thuật cắt cánh mũi áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như cánh mũi của bạn quá to và phồng, cánh mũi của bạn vẫn bị sẹo sau khi phẫu thuật…Như vậy, trường hợp của bạn lựa chọn phẫu thuật cắt cánh mũi là hợp lý.

 Quy trình sửa mũi đẹp bằng phẫu thuật cắt cánh mũi

Phẫu thuật cắt cánh mũi không quá khó khăn và phức tạp. Trước tiên, bạn sẽ gặp bác sĩ phẫu thuật nâng mũi trực tiếp để được thăm khám và tư vấn cách sửa mũi sao cho hợp lí. Bác sĩ cũng sẽ giúp bạn phác thảo hình ảnh chiếc mũi mới qua công nghệ hiện đại. Đường mổ của mũi sẽ nằm ở chân cánh mũi khoảng 0,5-1mm và kéo dài từ 0,5-1cm nhưng quá trình nâng mũi cũng không quá phức tạp, chỉ kéo dài khoảng từ 30-45 phút để mang lại một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

 

 Sửa mũi đẹp bằng phẫu thuật cắt cánh mũi 2

Phẫu thuật sửa cánh mũi đơn giản để biến chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn

 Quá trình chăm sóc sửa mũi đẹp sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, vết thương của bạn sẽ được bôi thuốc và chăm sóc vết thương cẩn thận. Nếu 1-2 ngày đầu mà mũi của bạn có dịch chảy ra thì bạn nên đến thẩm mỹ viện để kiểm tra.

Ngoài ra, bạn cũng nên kiêng các thức ăn như rau muống, thịt bò, đồ hải sản…để không làm vết thương bị lồi ra tạo thành sẹo. Bạn vẫn nên uống thuốc đều đặn theo hướng dẫn của bác sĩ để chiếc mũi của bạn sớm bình phục và đẹp như ý muốn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook