Giải đáp thắc mắc về nâng mũi S-line.

22:19:03 - 30/05/2013 - admin

Chiếc mũi S-Line là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Do đó, phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line đã ra đời . Hãy cùng thammymui.info tìm hiểu về nâng mũi S-line.

Câu hỏi:

Tôi năm nay 25 tuổi, thấy mọi người có chiếc mũi S line đẹp, thon gọn tôi cũng mong muốn mình có được chiếc mũi S line.Tôi muốm hỏi bác sĩ Nâng mũi S-line là gì ? Phương pháp phẫu thuật như thế nào?

Trả lời:

nang-mui-s-line

Nâng mũi S-line là gì ?

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chiếc mũi S-line là chiếc mũi có độ cong hình chữ S khi nhìn ngang và phần sóng mũi sẽ được bác sĩ nâng lên vừa phải sao cho phù hợp và hài hòa với khuôn mặt. Phần đầu mũi được cải thiện sao cho đầu mũi thon , nhỏ và dài che khuất được 2 lỗ mũi. Đó là yêu cầu nhất thiết phải đạt được vì nó đánh giá được thành công của phương pháp phẫu thuật này.
Nâng mũi S- linephương pháp phẫu thuật. Mũi của bạn sẽ được bác sĩ chia làm 3 phần hoàn toàn khác biệt :  Sóng mũi , Đầu mũi , Chân mũi.
– Sóng mũi : Sau khi đo đạc và lựa chọn sóng mũi phù hợp tùy theo yêu cầu của bạn mà bác sĩ sẽ nâng sóng bạn cao hay vừa phải. Sóng mũi được sử dụng là sóng mũi  nhân tạo của Hàn Quốc nên nó sẽ có hình dáng và kích thước phù hợp với mũi của người Châu Á, điều đặc biệt của sóng mũi Hàn Quốc là sóng mũi được cắt gọt từ vi tính sao cho ôm sát với xương mũi, làm sóng mũi khớp với xương mũi tránh tình trạng bị lệch. khi đặt vào sẽ cho bạn chiếc mũi có độ cong tự nhiên và phù hợp nhất.
– Đầu mũi : Bác sĩ sẽ bóc tách bớt các các mô mềm và đồng thời lấy sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi của bạn về phía trước. Kết hợp với sụn vách ngăn chính là sụn vành tai và miếng alloderm bọc ở đầu mũi. Phương pháp này sẽ làm cho đầu mũi của bạn nhỏ gọn hơn, dài hơn và mềm mại như mũi thật chứ không cứng đơ giống như phương pháp đặt sóng mũi thông thường. Hai lổ mũi của bạn sẽ kín chứ không lộ như trước.
– Chân mũi : Phần chân mũi rất quan trọng vì nếu đầu mũi của bạn dài ra mà chân mũi ngắn hoặc không có chân mũi thì sẽ khiến chiếc mũi trở nên không hoàn chỉnh. Vì vậy khi lấy sụn vách ngăn bác sĩ sẽ dùng một phần sụn đó dể dựng đứng chân mũi lên. Phương pháp này không chỉ giúp bạn có chân mũi cao, vững vàng mà còn giúp hai lỗ mũi của bạn được dựng lên hình chữ A hay bầu dục tùy theo từng hình dáng lỗ mũi trước đó.
Đối với phương pháp nâng mũi S-line thì đường rạch phẫu thuật sẽ nằm ở trong hai hên lỗ mũi và ở giữa chân mũi, như vậy bác sĩ mới có thể can thiệp trực tiếp và sử lí tốt phần đầu mũi và lấy sụn vách ngăn dễ hơn. Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ có 1 đường chỉ may ở phần chân mũi và 2 bên lỗ mũi. Thường thì vết mổ này sau khi lành thương sẽ không để lại sẹo. Nhưng bạn cũng nên chăm sóc tốt vết thương sau phẫu thuật và kiêng cữ ăn uống theo hướng dẫn của bác sĩ để vết thương lành tốt nhất.
– Thời gian phẫu thuật đối với phương pháp nâng mũi s-line là từ 1-2 tiếng đồng hồ. Đối với mũi sửa rồi sửa lại thời gian sẽ kéo dài hơn từ 2-3 tiếng.
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm về phương pháp nâng mũi S-line bằng công nghệ Tutoplast tại thẩm mỹ viện Kang Nam

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook