Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn tự thân không để lại dấu vết

Thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn tự thân không để lại dấu vết

tumblr_n27xiplc9N1qb2yato5_1280

Thông thường để tạo hình dáng mũi, kĩ thuật thẩm mỹ hay dùng một chất liệu phổ biến đó là silicone cứng dạng chữ L hoặc I. Chất liệu này có thể nâng chiều cao toàn bộ từ thân mũi cho đến đầu mũi và được áp dụng cho tất cả các dạng mũi.

Các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ khéo léo bóc tách lớp sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn) sau đó đặt vào sống mũi, giúp định hình dáng mũi cao và thanh thoát hơn.

Nang mui bằng chất độn nhân tạo có những hạn chế: mũi dễ bị đỏ, dễ bị nhọn, thậm chí lộ sống vì da mũi quá mỏng, mũi sau phẫu thuật thường không tự nhiên. Người làm đẹp mũi bằng sống silicone này dễ bị người đối diện nhận ra “chiếc mũi do phẫu thuật”.

Để khắc phục những khiếm khuyết từ phương pháp trên, lĩnh vực thẩm mỹ đã có những bước đi dài, các chuyên gia Hàn Quốc tiến hành một kĩ thuật tạo hình mũi mới, đó là Nâng mũi bằng sụn tự thân. Đây là bước đột phá trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi bằng cách dùng chính sụn trên cơ thể khách hàng để cấy vào mũi.

Phương pháp tham my nang mui bằng sụn tự thân này có thể giúp sống mũi được nâng cao nhưng không lộ chất liệu độn dưới da, sau khi nâng không thể nhận biết được dấu vết của việc phẫu thuật sửa mũi.

Thân mũi được định hình rõ, đầu mũi tròn, đẹp, không có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da, đầu mũi không thủng, không bóng, đỏ.

Đây được xem là kĩ thuật vàng trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cho người Á Đông và thay thế hoàn toàn phương pháp sửa mũi bằng việc chỉ dùng chất liệu độn nhân tạo đơn thuần là silicone.

Xem thêm: