Thẩm mỹ nâng mũi đẹp bằng chất làm đầy Aquamid

09:49:30 - 07/10/2014 - admin

Yếu tố quyết định tạo nên sức hút của nâng mũi Misko chính là hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Nâng mũi Misko giúp dáng mũi kém xinh trở nên cao, thon gọn, phù hợp với khuôn mặt người Á đông .

Bởi vì, khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi không phải chỉ đặt sống mũi nâng cao lên là có thể nâng mũi đẹp được mà phải biết tạo hình một cách tổng thể cấu trúc mũi cho phù hợp với khuôn mặt từng người như:

944748_10151509817685936_1709039343_n

– Nâng cao sóng mũi hợp lý

– Chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc làm lỗ mũi nhọn hình tam giác nhọn

– Phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao chân mũi hợp lý

– Thẩm mỹ thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu góc khóe mắt trong xa nhiều
1. Nang mui Misko – 4D Hàn Quốc: Misko là công nghệ nâng mũi không phẫu thuật hiện đại nhất của Hàn Quốc và là công nghệ duy nhất có bằng sáng chế khoa học của Mỹ và Hàn Quốc. Sự khác biệt của chỉ Misko so với những loại chỉ thông thường khác đó là kết cấu có gai chịu lực đặc biệt trên chỉ Misko tạo thành những mấu treo định hình dáng mũi S-line 4D tạo hình dáng mũi cao, gọn, đẹp tự nhiên, mũi không bị méo lệch khi gặp va chạm, không bị đỏ hay sưng đầu mũi.

2. Nâng mũi Hàn Quốc đẹp theo phương pháp nâng mũi Sline bằng sụn  tự thân: đây là phương pháp phẫu thuật được lấy từ sụn của chính cơ thể mình (thường ở vành tai). Sụn tự thân là vật liệu tiếp tục sống khi cấy ghép vào sống mũi, ít bị cơ thể đào thải, thời gian thực hiện ngắn (khoảng 1h).

Anna Konno (16)

3. Tham my nang mui đẹp bằng chất làm đầy Aquamid – không phẫu thuật: Aquamid là chất làm đầy dùng đề nâng mũi tự nhiên như của chính cơ thể bạn. Aquamid sau khi cấy vào sống mũi rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, kết quả duy trì đến 5 năm. Sau khi tiêm, trông mũi sẽ như mũi thật, đẹp tự nhiên, không có triệu chứng sưng, đỏ hay đau.

Tuy nhiên với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ, giờ đây vẻ đẹp chuẩn mực “mũi dọc dừa, mắt bồ câu, lông mày lá liễu” đã không còn là khái niệm quá xa vời đối với phái đẹp.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook