Thẩm mỹ viện Đông Á nâng mũi sline giá bao nhiêu

22:15:46 - 07/11/2014 - admin

Câu hỏi

Chào bác sĩ ! Tôi là Vinh. Mũi của tôi thấp và gãy. Tôi có tham gia câu lạc bộ khiêu vũ đôi lúc thấy bạn diễn cũng hay đùa tôi cũng ngại. Tính tôi là rất tự ti và đôi lúc đùa tôi cứ nghĩ như thật nên tôi cũng muốn thay đổi một chút về khuôn mặt cho đẹp hơn. Tôi thấy hiện nay có phương pháp nâng mũi bọc sụn. Nên tôi cũng muốn sử dụng cách này để có chiếc mũi đẹp hơn. Bác sĩ có thể cho tôi hỏi nâng mũi sline giá bao nhiêu được không để tôi còn chuẩn bị. Mong bác sĩ có thể tư vấn sớm. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào chị!

Rất vui khi chị đã tin tưởng, quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ. Qua câu hỏi  nâng mũi sline giá bao nhiêu của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Khi tuổi còn trẻ không mấy ai quan tâm đến ngoại hình và vẻ đẹp trên khuôn mặt, Đến một độ tuổi nhất định ai ai cũng nhìn nhận ra vấn đề thẩm mỹ và tướng số của chính bản thân khi đi làm trong môi trường phát triển vượt bâc như ngày nay. Đúng như chi đã tìm hiểu nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi tiên tiến và được nhiều người ưa chuộng.  Nhưng đặc thù của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp và tẹt, do đó ban đừng qua tự ti về trường hợp của mình.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ nâng mũi đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ khắc phục được hoàn toàn tình trạng sống mũi thấp, tẹt và đầu mũi bong đỏ cho chị.

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Thường chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, không cần thiết phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Đường mổ của phẫu thuật nâng mũi đẹp phải trong lỗ mũi.

-Đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi

-Gọt chất liệu mũi theo dáng mũi, vùng lấy sụn

-Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn

-Lấy sụn: lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuât nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chị khi thực hiện nâng mũi tạo hình S-line.

Thẩm mỹ viện Đông Á nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Đông Á nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

-Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

-Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo.

-Bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào.

-Đóng kín vết mổ

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Đông Á nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Đông Á nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Hiện nay chi phí thực hiện nâng mũi sụn tự thân tại thẩm mỹ viện Đông Á như sau: 15 triệu VND (đối với bác sĩ Việt Nam thực hiện ). 25 triệu VND ( đối với thực hiện nâng mũi là bác sĩ nước ngoài)

Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể đến trưc tiếp tại Thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook