Như thế nào là nâng mũi S line?

12:33:56 - 24/05/2013 - admin

Hỏi: Tôi thấy mọi người có sống mũi cao,thon gọn trông khuôn mặt rất cá tính, tôi muốn hỏi bác sĩ thể nào là nâng mũi S line và  nâng mũi S line ở đâu là đẹp. Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc Sua mui dep Trả lời: Cảm ơn bạn […]

Hỏi: Tôi thấy mọi người có sống mũi cao,thon gọn trông khuôn mặt rất cá tính, tôi muốn hỏi bác sĩ thể nào là nâng mũi S line và  nâng mũi S line ở đâu là đẹp.

Trả lời:

nang-mui

Thế nào là nâng mũi S line?

Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi tới chuyrn mục phauthuatnangmui.vn của chúng tôi, chung tôi xin trả lời bạn như sau:

Mũi là trung tâm của khuôn mặt, việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người. Dáng mũi cao, đẹp phù hợp với khuôn mặt sẽ làm bạn toát lên vẻ thanh tú, thông minh

Trước đây khi muốn thay đổi dáng mũi và cằm, bạn thường nghĩ tới phẫu thuật thẩm mỹ, chính xác là cần sự hỗ trợ của dao kéo để có sống mũi đẹp, và tất nhiên phải chịu đau đớn cũng như thời gian hậu phẫu kéo dài. Kĩ thuật làm đẹp hiện nay đã tiến đến việc thẩm mỹ không cần phẫu thuật. Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tạo dáng mũi mới bằng cách sử dụng chất độn Aquamid. Chất độn này được tiêm trực tiếp vào vùng cần chỉnh hình, giúp làm cao sống mũi.

Dù không sử dụng dao kéo trong quá trình làm đẹp mũi  nhưng dịch vụ này vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Do vây, trước khi quyết định nâng mũi  bạn cần tìm hiểu kĩ về thông dịch vụ này cũng như cơ sở thực hiện. Hãy lựa chọn cơ sở có uy tín và thâm niên trong nghề để có kết quả như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ  Á – Âu được các chuyên gia nước ngoài chuyển giao kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại, hân hạnh mang đến cho bạn có nét đẹp tự nhiên bằng Aquamid mà không cần phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook