Phẫu thuật nâng mũi Thu gọn cánh mũi Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

Câu hỏi: Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

Chào chuyên mục tư vấn.

Tôi năm nay 33 tuổi, vì thường xuyên tham gia dẫn chương trình ở cơ quan nên tôi rất quan tâm đến ngoại hình của mình. Tôi được biết hiện nay có công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi rất đơn giản mà lại mang hiệu quả thẩm mĩ cao. Vậy thu gọn cánh mũi nội soi là gì? Và tôi có thể thực hiện được kĩ thuật này sau khi vừa sinh em bé được bốn tháng không? (Bạn Trinh – Hà Nam)

Trả lời:

Xin chào bạn Trinh. Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Thu gọn cánh mũi nội soi là một kĩ thuật thẩm mĩ mũi hiện đại phổ biến hiện nay, được nhiều người lựa chọn khi muốn thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi, giúp mũi cân đối thon gọn và xinh xắn hơn trên khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi nội soi thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong phẫu thuật thẩm mĩ mũi nhằm thực hiện việc cuộn bớt cánh mũi, giúp mũi thu gọn hiệu quả. Bằng công nghệ nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa thiết bị camera vào trong khoang mũi, nhằm đưa chỉ sinh học vào luồn dưới chân cánh mũi rồi thực hiện cuộn một phần cánh mũi vào trong để thu gọn hai cánh mũi.

 

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì 2

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi an toàn hiệu quả

 

Thông thường, thu gọn cánh mũi nội soi sẽ chỉ định thực hiện cho các trường hợp hai cánh mũi không quá to bè, không quá dày, có thể thực hiện thu gọn cánh mũi bằng cuộc cánh mũi. Nếu mũi bạn hai cánh mũi to vừa phải thì hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp này. Tuy vậy, nếu mũi bạn quá to bè và dày, bạn cũng có thể thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi trong công nghệ thu gọn cánh mũi hiện đại. Đây cũng là một kĩ thuật thẩm mĩ mũi hiện địa và an toàn hiện nay, có hiệu quả thu gọn cánh mũi lâu dài.

Việc bạn vừa sinh em bé sẽ có một bất tiện là khi phẫu thuật xong, bạn cần sử dụng thuốc kháng sinh trong vòng vài ngày, như vậy bạn sẽ phải dừng không cho em bé bú vào những ngày ấy. Tốt nhất là bạn nên trực tiếp đến các ca sở thẩm mĩ uy tín để được tư vấn về phương pháp và cách thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ mũi phù hợp với mình.

Chúc bạn sẽ thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi an toàn và hiệu quả nhé.