Mình muốn nâng mũi đẹp như Sao Hàn?

14:38:00 - 15/05/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn có được chiếc mũi đẹp như sao Hàn, vậy tôi nên nâng mũi bằng phương pháp thường hay nâng mũi Sline? Mong sớm có được lời tư vấn để tôi có thể nhanh chóng tiến hành nâng mũi. Phau thuat nang mui Nâng mũi s line Hàn Quốc Nâng mũi Hàn […]

Câu hỏi: Tôi muốn có được chiếc mũi đẹp như sao Hàn, vậy tôi nên nâng mũi bằng phương pháp thường hay nâng mũi Sline? Mong sớm có được lời tư vấn để tôi có thể nhanh chóng tiến hành nâng mũi.

Trả lời:

Chào bạn!

nang-mui-Sline-giong-Sao-Han

Nâng mũi Sline giống Sao Hàn

Hiện nay phương pháp nâng mũi an toàn , đẹp giống như Sao Hàn và nhìn tự nhiên là phương pháp nâng mũi Sline, đây là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân của chính khách hàng đển tiến hành nâng mũi. Tuy nhiên phương pháp nâng mũi này sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu được chiếc mũi đẹp.

Nâng mũi Sline là kỹ thuật nâng mũi 1/3 sử dụng sụn tự thân của chính khách hàng, sụn tự thân có thể lấy từ sụn tai của khách hàng để cấy vào đầu mũi để tránh tình trạng đầu mũi bóng đỏ và sưng, cấy sụn tự thân vào đầu mũi thì sau khi nâng mũi đầu mũi sẽ không có tình trạng bóng đỏ, nhìn tự nhiên và rất đẹp.

Nâng mũi S Line là dịch vụ thẩm mỹ mang lại hình dáng mũi có độ cong tự nhiên. Đây là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay chỉ có tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với các bác sỹ tu nghiệp và đào tạo tại Hàn Quốc thực hiện. Kỹ thuật nâng mũi này có hai đểm chính là mũi phải có dáng tự nhiên hình chữ S. Ba mốc điểm quan trọng tạo hình chữ S: điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi. Ba điểm này tạo thành đường nét S Line, đây là hình dáng mũi có độ cong tự nhiên kiểu Hàn Quốc.

Bạn có thể đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín và cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm để được tư vấn  nhằm mang lại cho bạn chiếc mũi cao và đẹp tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook