Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm 4 kinh nghiệm nâng mũi chị em nào cũng cần biết trước khi thực hiện

4 kinh nghiệm nâng mũi chị em nào cũng cần biết trước khi thực hiện

Tìm hiểu kỹ thông tin về quá trình nâng mũi chưa bao giờ là thừa cả. Có 4 kinh nghiệm nâng mũi quan trọng mà bạn có thể tham khảo trước khi quyết định nâng mũi nhé:

4 kinh nghiệm nâng mũi chị em nào cũng cần biết trước khi thực hiện

Muốn nâng mũi đẹp cần tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết

 1. Đảm bảo sức khỏe bản thân

 • Trước khi có ý định nâng mũi, việc đầu tiên, bạn cần được các bác sĩ thăm khám và thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định để đảm bảo sức khỏe.
 • Trong quá trình khám, bạn nên nói rõ tất cả tiền sử bệnh lý, các loại thuốc đã và đang sử dụng và bất kỳ vấn đề gì với bác sĩ để có được những lời khuyên tốt nhất.
 1. Chọn địa chỉ đáng tin cậy

 • Vì nâng mũi cũng là phẫu thuật nên tìm được cơ sở có uy tín sẽ giúp bạn yên tâm thực hiện và cũng là để đảm bảo an toàn cho chính bạn.
 • Điều chắc chắn là bạn nên lựa chọn các cơ sở được cấp phép, sở hữu những công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại.

kinh-nghiem-nang-mui2

Bác sĩ – Người quyết định không nhỏ tới kết quả của một ca nâng mũi

 1. Tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ

 • Trong phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ phẫu thuật là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện nâng mũi phải là người có con mắt thẩm mỹ cũng như tay nghề chuyên môn cao.
 1. Lựa chọn phương pháp, chất liệu nâng mũi phù hợp

 • Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Kinh nghiệm nâng mũi đẹp là bạn cần lưu ý là không phải dáng mũi nào cũng phù hợp với khuôn mặt bạn. Vậy nên, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ thật kỹ càng.
 • Bạn cũng cần nghiên cứu kỹ về chất liệu độn, nếu chất liệu nâng mũi không đảm bảo hoặc không phù hợp có thể gây nên những biến chứng sau khi nâng mũi.

Bác sĩ – Người quyết định không nhỏ tới kết quả của một ca nâng mũi

TMV Đông Á nâng mũi thành công cả cho nam giới

Những kinh nghiệm nâng mũi trên hy vọng đã giúp bạn có được những định hình cơ bản về quá trình thực hiện nâng mũi. Bạn có thể tham khảo thêm tại TMV Đông Á để hiểu rõ về về nâng mũi và có được dáng mũi như ý muốn.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.