Bí quyết massage để có cằm nhọn tự nhiên

15:57:31 - 08/05/2015 - admin

Những thủ thuật có cằm nhọn và đẹp tự nhiên tưởng chừng chỉ có thể thực hiện bởi phẫu thuật độn cằm lại có thể thực hiện hoàn toàn đơn giản bằng biện pháp massage. Mặc dù đây là cách cần thực hiện trong thời gian dài với sự kiên trì của bạn, và hiệu quả có thể không thực sự cao nhưng nếu bạn thực sự muốn cải thiện dáng cằm cùng tổng thể khuôn mặt của mình thì hãy cùng chúng tôi thử nghiệm cách này nhé.

Làm thế nào để cằm nhọn

Massage vùng giữa 2 chân mày

Để có cằm nhọn, trước hết bạn dùng 2 ngón tay trỏ và ngón giữa ẩn vào điểm trung đường giữa 2 chân mày, day nhẹ theo hướng lên và xuống khoảng 10 lần. Sau đó dùng 2 ngón trỏ day nhẹ xung quanh vùng lông mày.

Massage mắt để căng da và loại bỏ quầng thâm

Dùng ngón tay cái đặt vào giữa chân mày, ấn nhẹ và di chuyển kết hợp miết nhẹ xung quanh hốc mắt khoảng 10-15 lần mỗi bên.

Bí quyết massage để có cằm nhọn tự nhiên 1

Bí quyết massage để có cằm nhọn tự nhiên

Massage cho cằm nhọn tự nhiên

Đặt ngón trỏ nằm ngang trên 2 xương gò má, miết nhẹ theo chiều trái phải 10 lần mỗi bên.

Dùng 2 mu bàn tay ấn nhẹ vào xương gò má rồi đẩy nhẹ lên trên.

Đặt các ngón tay vào 2 bên má, đẩy lên  xuống liên tục 10 lần.

Cách làm cằm nhọn

Đặt bàn tay áp sát vào má, 2 mu bàn tay chạm vào cằm, từ từ đẩy tay về phía tai tiếp tục massage theo vòng trong và đẩy tay lên. Cách này có tác dụng tác động vào phần xương hàm nên có tác dụng làm thon cằm, giúp cằm nhọn hơn.

Với bài tập massage toàn diện này, bạn có thể có được cằm nhọn, khuôn mặt thon gọn tuy nhiên thì phải đợi 1 thời gian kiên trị thực hiện nhé.

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook