Cách làm mũi cao tự nhiên khá dễ tại nhà

15:21:20 - 28/08/2015 - admin

Để sở hữu cho mình một cánh mũi cao một cách tự nhiên, ngoài việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi, bạn còn có thể lựa chọn phương pháp làm mũi cao tự nhiên tại nhà khá dễ dàng thực hiện. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà

1. Đầu tiên sử dụng những bài tập đợn giản để giúp mũi bạn làm mũi cao

Cách làm mũi cao tự nhiên như thế nào cho hợp lý? Xin trả lời có  3 bài tập giúp mũi bạn trở nên thon gọn hơn bao gồm các động tác đẩy mũi, cười nhăn, hay động tác  ép mũi giups mũi cao và thọn gọn hơn.

  • Đẩy mũi: Bất cứ lúc nào khi bạn rảnh rỗi bạn nên để ngón tây lên đầu mũi chop mũi và dùng lực đẩy các ngón tay từ dưới lên đầu mũi, sau đó thả nhẹ nhàng xuống và thực hiện hàng ngày từ 15 đến khoảng 20 lần mỗi ngày để giúp cho đầu mũi cao hơn

Đẩy mũi, một cách làm mũi cao tự nhiên

——->>>>Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết tại đây

Động tác tiếp theo đó là cười nhăn sẽ giúp bạn có xu hướng kéo mũi của mình lên tạo ra sự co thắt cho cơ mũi, hãy thực hiện đều đặn nó mỗi ngày khoảng 30 lần sẽ cho bạn cải hiện tình hình đáng kể và có một cánh mũi cao như ý.

Cười nhăn, cách làm mũi cao tự nhiên

Cười nhăn, cách làm mũi cao tự nhiên

  • Động tác ép mũi cao thon gọn. Lợi thế của phương pháp này là cho bạn mũi thon và cao hơn. Bạn hãy sử dụng 2 ngón tay trỏ đặt lên các 2 cánh mũi và dùng lực nhấn từ ngoài vào trong.
Ép mũi, cách làm mũi cao tự nhiên theo ý bạn

Ép mũi, cách làm mũi cao tự nhiên theo ý bạn

Hãy kiên trì thực hiện các bài tập, hứa hẹn sẽ hoc bạn mũi khá đẹp, cao thon như ý.

Bài tập làm mũi cao hơn tại nhà khá đợn giản, giúp bạn có sống mũi cao thon mà không cần  phẫu thuật giúp bạn giảm chi phí phẫu thuật nâng mũi rất nhiều mà vẫn như ý

2. Tiếp theo là cách làm mũi cao tự nhiên nhờ làm sạch chất nhờn ở cánh mũi

Đây là một trong những cách khá đơn giải, nghe chừng có vẻ khá là dễ dàng, vì chúng ta vệ sinh mỗi ngày. Bạn hãy nhớ dùng ngón trỏ và ngón giữa của cả hay tay, kẹp lấy cánh mũi, sau đó massage và lấy bã nhờn trên mũi. Nhớ hãy thực hiện động tác này cho đến khi nào chất báo màu trắng hơi nặng mùi tiết ra, hoặc cho đến khi nào bạn thấy mũi mình nóng lên là đươc đo.

Làm sạch chất nhờn ở cánh mũi

Làm sạch chất nhờn ở cánh mũi

Sau đó bạn rửa sạch, và hãy làm đều đặn những bài tập đợn giản tại nhà sẽ giúp bạn có cánh mũi cao và thon hơn rất nhiều. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook