Làm sao để mũi cao hơn mà không tốn tiền?

00:49:28 - 27/10/2015 - admin

Chuẩn mực của vẻ đẹp hiện đại đều luôn đề cao chiếc mũi cao, thẳng, nhỏ. Và cũng chính vì không phải ai cũng sở hữu được dáng mũi như vậy nên độ yêu thích của nó càng cao. Vậy tại sao bạn lại không thực hiện ngay cách làm sao để mũi cao lên mà không cần “dao kéo” để cải thiện dáng mũi đơn giản đến không ngờ.

Bạn cũng biết tập luyện có rất nhiều tác dụng với sức khỏe. Chính vì vậy, mà các chuyên gia cũng đã sáng tạo ra những bài tập hiệu quả cho mũi để khiến mũi trở nên cao hơn. Bạn có thể tự làm những bài tập sau như 1 cách để làm sao mũi cao lên.

Làm sao để mũi cao hơn mà không tốn tiền?

Mũi cao cho khuôn mặt thanh tú

 Bài tập giúp nâng mũi cao hơn

–        Nhẹ nhàng dùng 1 ngón tay để đẩy chóp mũi lên cao nhất có thể

–        Sau đó sử dụng tay còn lại bóp nhẹ vào sống mũi và đẩy nhẹ mũi xuống ngược lại với chiều đẩy của ngón tay kia, thực hiện theo kiểu massage sống mũi

–        Luôn nhớ thực hiện hít thở đều đặn để lượng khí lưu thông tác động tới vách mũi giúp tác động tới mũi cả trong và ngoài nhé.

Làm sao để mũi cao hơn mà không tốn tiền?

Những bài tập đơn giản để cải thiện dáng mũi

Bài tập giúp mũi thẳng

–       Sử dụng ngón trỏ đẩy đầu mũi lên cao nhất và giữ nguyên tư thế như vậy. Sử dụng bàn tay còn lại bóp nhẹ lên toàn bộ sống mũi và cánh mũi.

–        Nhẹ nhàng di chuyển tay thật đều vừa bóp, vừa kéo dọc theo sống mũi và uốn cong mũi xuống để giúp mũi thẳng hơn

Bạn nên thực hiện 2 bài tập này thường xuyên nhiều lần trong ngày vào những lúc rảnh. Mỗi lần tập trong 10 phút để giúp cho mũi cao và thẳng đẹp.

Làm sao để mũi cao hơn mà không tốn tiền?

Hiệu quả nâng mũi đẹp cho cả nam giới

Nếu bạn đang muốn biết làm sao để mũi cao lên vĩnh viễn và đẹp hoàn hảo thì có thể lựa chọn công nghệ nâng mũi S line 5S toàn diện. Công nghệ này hiện đang được lựa chọn là giải pháp tối ưu giúp bạn gái sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo khi có thể thay đổi hoàn toàn dáng mũi như ý để có được chiếc mũi đẹp đúng nghĩa. Để đảm bảo phẫu thuật an toàn, bạn hãy lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín như thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook