Chiếc mũi cao thẳng với phương pháp nâng mũi tự nhiên

10:59:55 - 12/10/2015 - admin

Mong ước của chị em phụ nữ là một khuôn mặt cân đối hài hòa với 1 chiếc đẹp, sống mũi cao thẳng, thon gọn. Dưới đây là 1 số phương pháp áp dụng cho những người không có thời gian thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mũi, kỹ thuật giúp chị em phụ nữ […]

Mong ước của chị em phụ nữ là một khuôn mặt cân đối hài hòa với 1 chiếc đẹp, sống mũi cao thẳng, thon gọn. Dưới đây là 1 số phương pháp áp dụng cho những người không có thời gian thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mũi, kỹ thuật giúp chị em phụ nữ đạt được mong ước của mình mà không cần phẫu thuật.

Cách trang điểm nâng mũi

nang-mui-dep

Cách thức trang điểm giúp bạn nâng mũi tự nhiên

Với những cô nàng sở hữu 1 sống mũi thấp, dáng mũi không được tự nhiên. Sử dụng phấn nền màu tối ở 2 bên sống mũi sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Để gương mặt được hài hòa bạn nên sử dụng phấn nền phù hợp với làn da của mình bạn nhé! Cách nâng mũi tự nhiên này đặc biệt hiệu nghiệm khi các cô nàng đi dự tiệc hay chụp hình. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng, trang điểm thường xuyên khiến ảnh hưởng tới làn da và làm bức bí lỗ chân lông giúp mụn đầu đen có cơ hội “hoành hành”.

nang-mui-dep-tu-nhien

Trang điểm đúng cách giúp bạn nâng mũi đẹp tự nhiên

Ưu điểm: Trang điểm là cách nâng mũi tự nhiên đánh lừa thị giác của đối phương rất hiệu quả. Chỉ sau 5-10 phút là bạn đã có 1 dáng mũi mũi đẹp tự nhiên và nổi bật ở bất kỳ nơi đâu.

Nhược điểm: Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi tự nhiên này không được coi là giải pháp lâu dài hơn nữa còn mất nhiều thời gian, bạn có sẵn sàng dành ra 10 phút mỗi sáng để thực hiện bước trang điểm này? Không chỉ vậy, vào ban ngày, đồng nghiệp hay bạn bè sẽ dễ dàng phát hiện ra bạn đã trang điểm tạo sống mũi thẳng đánh lừa thị giác của họ đấy.

icon Xó thể bạn quan tâm: thu gọn cánh mũi

Dùng kẹp nâng mũi

mui-dep-tu-nhien

Kẹp nâng mũi hắc phục khuyết điểm mũi to và tẹt

Ưu điểm: Trong thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ truyền tay nhau 1 phương pháp nâng mũi được cho là rẻ, không đau, không phẫu thuật mà vẫn hiệu quả. Với sản phẩm này, chỉ cần đưa lên mũi và kẹp khoảng 20 – 30 phút mỗi ngày là có 1 dáng mũi đẹp như ý muốn.

icon Xem thêm: dụng cụ nâng mũi

Nhược điểm: Thế nhưng, nâng mũi tự nhiên nhiều người cho rằng, sau khi dùng kẹp thường gây ra đau nhức, tróc da hay nổi mụn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sức khỏe người dùng. Hơn nữa, hiệu quả nâng mũi lại không đáng là bao.

Nguồn từ: thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook