Chăm sóc sau khi nâng mũi tạo hình s line

11:52:21 - 15/09/2014 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tên tôi là Hồng, năm nay 27 tuổi. Tôi có ý định đi nâng mũi tạo hình S-line vì nghe nói phương pháp này nâng mũi đẹp tự nhiên lại đảm bảo an toàn. Tuy nhiên tôi vẫn băn khoăn không biết chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng […]

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tên tôi là Hồng, năm nay 27 tuổi. Tôi có ý định đi nâng mũi tạo hình S-line vì nghe nói phương pháp này nâng mũi đẹp tự nhiên lại đảm bảo an toàn. Tuy nhiên tôi vẫn băn khoăn không biết chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi tạo hình S-line như thế nào? Liệu có phức tạp hay mất nhiều thời gian không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi!

Trả lời:

Chăm sóc sau khi nâng mũi tạo hình s line

Chăm sóc sau khi nâng mũi tạo hình s line

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, nâng mũi S-line là phẫu thuật nâng mũi cho kết quả mũi đẹp tự nhiên, toàn diện, đảm bảo an toàn nhất hiện nay. Đây là phương pháp nâng cao sống mũi kết hợp chỉnh hình sống mũi toàn diện tại cả 3 vùng: sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, thu gọn cánh mũi đem lại cho bạn chiếc mũi cao thẳng, thon gọn, với cánh mũi thon gọn, đầu mũi có độ nhô vừa phải, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Mũi đẹp theo đúng tiêu chuẩn Á Đông. Không chỉ vậy, nâng mũi S-line còn đảm bảo an toàn, khi sử dụng chủ yếu là sụn tự thân, tương thích với khách hàng, không gây biến chứng chất liệu hay là lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi… như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi thông thường.

Tuy nhiên, để có được kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi S-line cần được thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ. Cụ thể như sau:

– Trong 2 – 3 ngày đầu sau nâng mũi, bạn nên tích cực chườm đá có thể uống thêm 1ml mật gấu nhằm giảm sưng.

– Trong một vài ngày đầu, bạn uống thuốc kháng sinh theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

– Tránh va chạm, tác động mạnh vào vùng mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

– Đối với vùng tai cần phải được băng lại để tránh nhiễm khuẩn sau khi lấy sụn.

– Ngày hôm sau, nên tháo gỡ băng, dùng nước muối sinh lý vệ sinh sạch sẽ và kết hợp tra mỡ kháng sinh.

– Cắt chỉ sau 7 ngày.

 – Bạn nên thực hiện tái khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

Chúc bạn sớm có được chiếc mũi đẹp như ý!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook