Chiếc cằm chẻ mang ý nghĩa gì trong quan niệm nhân tướng học

10:01:27 - 31/05/2015 - admin

Sở hữu chiếc cằm chẻ cân xứng không chỉ mang lại vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu cho gương mặt chủ nhân mà theo nhân trắc học phương Đông, người sở hữu chiếc cằm chẻ còn là người hoạt ngôn và có tài ăn nói trong giao tiếp…

Với người phương Đông, đặc biệt là người Việt Nam, tướng học hay tướng số đóng một vai trò khá quan trọng. Trước khi làm ăn hay kinh doanh với đối tác, con người ta thường chú ý đến vóc dáng ban đầu, tất cả các bộ phận trên cơ thể người đều tiết lộ một điều gì đó liên quan đến tính cách hay số mệnh.  Và chiếc cằm chẻ, cằm nhọn cũng không phải là một ngoại lệ. Vậy chiếc cằm chẻ mang ý nghĩa gì trong quan niệm nhân tướng học?

Trong tướng học phương Đông, người ta quan niệm người có chiếc cằm chẻ thường là người có tài hùng biện, giỏi ăn nói và giao tiếp tốt. Xét về tài năng thì những người cằm chẻ được cho là những người có óc sáng tạo từ nhỏ, luôn tìm tòi học hỏi những cái mới. Đồng thời, chiếc cằm chẻ trong tướng học cũng bật mí họ là người được đánh giá có ý chí mãnh liệt, họ không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khăn trong cuộc sống. Họ luôn làm việc và cống hiến hết mình để nhận được sự chú ý và đánh giá cao từ phía mọi người.

Chiếc cằm chẻ mang ý nghĩa gì trong quan niệm nhân tướng học

Chiếc cằm chẻ mang ý nghĩa gì trong quan niệm nhân tướng học

Con gái cằm chẻ còn nói lên một sự khao khát mãnh liệt, khao khát được chú ý và được đánh giá cao nhưng điều này không đồng nghĩa với việc họ là người tự cao, tự đại hay kiêu ngạo. Chiếc cằm chẻ không chỉ nói lên tính cách của người sở hữu mà còn nói lên sự thu hút của họ với mọi người xung quanh. Vì thế mà ước muốn sở hữu một chiếc cằm chẻ đã được rất nhiều người nuôi dưỡng từ lâu.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của các kỹ thuật thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc cằm chẻ đẹp như ý muốn nhờ công nghệ tạo cằm chẻ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật giúp tạo dáng cằm khá hoàn hảo và đã được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng rất hiệu quả vào cho khách hàng lâu nay.

Tiểu phẫu tạo cằm chẻ là phương pháp làm nên một gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm, làm cân đối gương mặt. Theo đó, các bác sĩ sẽ tạo một vết mổ nhỏ, bóc tách rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ. Vị trí mổ có thể ở bên trong miệng hoặc mổ bên ngoài cằm. Đây là tiểu phẫu đơn giản, được tiến hành tỷ mỉ, chính xác đến từng chi tiết, không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh nên tuyệt đối an toàn.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook