Có nên nhấn mí mắt không khi tết 2017 gần đến?

23:46:41 - 23/12/2016 - admin

Chào bác sĩ! Tính tới thời điểm hiện tại là còn 32 ngày nữa là tới tết nguyên đán, tôi đang có ý định đi nhấn mí mà không biết có nên nhấn mí mắt không khi tết 2017 gần đến rồi, nếu như làm ngay trong ngày hôm nay thì có kịp để đón tết không bác sĩ? Mong bác sĩ REP lại câu hỏi của tôi trong thời gian nhanh nhất ạ! Cảm ơn bác sĩ!

Chào bạn! Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Hiện nay, nhu cầu làm đẹp cuối năm tăng cao vì vậy có rất nhiều các bạn đọc giả gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Đầu tiên chúng tôi xin lỗi ngày hôm sau mới trả lời câu hỏi của bạn gửi về.

Với câu hỏi có nên nhấn mí mắt không khi tết 2017 sắp tới? Như bạn đã nêu ở trên còn 32 ngày là đến tết, thời điểm này chính là thời điểm lí tưởng để bạn thực hiện nhấn mí, bạn chỉ mất 45 phút thực hiện nhấn mí sau đó khoảng 2 tuần sau mắt bạn đẹp tự nhiên, 2 mí quyến rũ

co-nu-sinh-thu-hien-xinh-dep-hon-sau-bam-mi-babi-eyes

Có nên nhấn mí mắt không khi tết 2017 gần đến?

Có nên nhấn mí mắt không khi tết 2017 gần đến?

Nếu như bạn sợ vấn đề kiêng khem khi dịp tết là quãng thời gian ăn uống, đoàn tụ cùng gia đình và bạn bè thì bạn không cần lo lắng. Bởi sau khi nhất mí mắt bạn chỉ cần thực hiện kiêng một số đồ ăn như đồ nếp, thịt gà, hải sản, đồ tanh trong 7 ngày. Sau 7 ngày bạn có thể ăn uống bình thường. Chính vì vậy nếu bạn đang có ý định nhấn mí hãy tìm cho mình một địa chỉ hợp lí và thực hiện nhấn mí trong 1-2 ngày sau.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp, uy tín, chất lượng đảm bảo kết quả đẹp tự nhiên đó là thẩm mỹ viện Đông Á với mức giá hợp lý với túi tiền khoảng 8 triệu đồng. Đặc biệt, nhân dịp cuối năm Đông Á có các chương trình khuyến mãi làm đẹp cho khách hàng mới và cũ rất hấp dẫn. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ theo số hotline 1900 6499 để được chuyên viên tư vấn nhiệt tình.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook