Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Hướng dẫn chi tiết cách cạo lông mày ngang HOT

Hướng dẫn chi tiết cách cạo lông mày ngang HOT

1/ Chuẩn bị dụng cụ để cạo lông mày ngang

Để có được kết quả cạo lông mày ngang chuẩn xác bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng những dụng cụ sau:

+ Dao cạo

+ Kéo nhỏ

cao long may ngang 1

Chuẩn bị dụng cụ để cạo lông mày ngang

+ Cọ chải lông mày

+ Chì kẻ mày

+ Phấn mày

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

2/ Hướng dẫn chi tiết cách cạo lông mày ngang

>> Bước 1: Với cách cạo lông mày ngang này bạn hãy lấy cọ chải lông mày và chải theo hướng sang ngang từ trán đến thái dương, đến khi nào các sợi lông mày thẳng hàng theo một hướng.

>> Bước 2: Sau khi lông mày đã vào nếp bạn hãy lấy 2 đầu chân mày làm gốc, dùng thước ướm lên đôi lông mày đẹp sao cho đường thẳng đó đi qua 2 điểm đầu chân mày. Lưu ý phần cuối chân mày cũng phải chú ý làm sao cho cân xứng.

>> Bước 3: Đây là bước quan trong của cách tỉa chân mày, bạn hãy ngắm điểm cao nhất của lông mày, rồi thực hiện làm giống bước 2, tiến hành ướm 1 đường thẳng chạy qua 2 điểm này.

cao long may ngang 2

Hướng dẫn chi tiết cách cạo lông mày ngang

>> Bước 4: Dùng dao cạo lông mày tiến hành công đoạn tỉa bỏ bớt các sợi lông thừa mọc lởm chởm bên ngoài và dưới lông mày khiến cho đôi lông mày sắc nét hơn.

>> Bước 5: Bạn dùng bút kẻ chì mày  tô ½ lông mày và nhỏ dần về phía đuôi mày.

>> Bước 6: Cuối cùng, hãy lấy cọ chấm một đầu vào ô phấn mày màu đậm rồi tô đè lên đường chân mày vừa kẻ, rồi dùng cọ chấm phấn mày màu nhạy và dặm lên đầu chân mày. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách vẽ lông mày tự nhiên rồi đấy nhé.

>>> Giải pháp tạo lông mày ngang không mất thời gian: Cách cạo lông mày ngang trên giúp khuôn mặt của bạn tươi sáng và phù hợp hơn. Tuy nhiên cách này rất tốn thời gian và không cẩn thận bạn sẽ cạo lệch. Giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có một đôi lông mày ngang đẹp đó chính là phun xăm lông mày. Hiện nay phương pháp này đang được áp dụng rất thành công cho rất nhiều khách hàng tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Xem ngay: Đánh bay những ngấn mỡ thừa với hút mỡ bụng Thái Lan

Trên đây là cách cạo lông mày ngang dành cho các bạn gái, với những bước khá đơn giản như vậy sẽ mang lại cho bạn một đôi lông mày đẹp, hợp khuôn mặt hơn. Chúc bạn thành công!