Khám phá những bí ẩn phía sau chiếc cằm

11:10:41 - 30/03/2015 - admin

Đoán tính cách và tướng mệnh qua dáng cằm, bạn đã biết chưa? Chiếc cằm ngắn hay dài sẽ phản ánh được số mệnh của bạn. Hãy cùng khám phá những bí ẩn phía sau chiếc cằm của bạn nhé!

Cằm nhọn

Nếu bạn đang sở hữu chiếc cằm thon nhọn thì báo hiệu bạn là người hay do dự hoặc dễ bị người khác (hay những cảm xúc của bản thân) tác động. Bạn có thể đưa ra một quyết định nhưng sau đó dao động khi một người bạn đề xuất một ý kiến khác, hoặc bạn có thể đổi ý quá dễ dàng tùy thuộc vào tâm trạng.

Khám phá những bí ẩn phía sau chiếc cằm1

Cằm lẹm

Đây là dấu hiệu của việc bị chèn ép hoặc bị lấn áp trong quá khứ, thường là trong suốt thời thơ ấu. Điều này có thể có ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm chung của bạn về cuộc sống. Đôi khi nó có thể dẫn đến hậu quả là bạn có cái nhìn bi quan về cuộc đời, trở nên thụ động và dễ bỏ cuộc. Thậm chí bạn có thể quay trở lại cách cư xử thiếu chín chắn hơn khi bị áp lực, đến mức hành động theo kiểu còn non nớt, chưa đủ độ chín trong cảm xúc. Sự căng thẳng nghiêm trọng có thể đưa bạn đến tình trạng cảm thấy như mình trẻ con và vô dụng.

Cằm chẻ

Cằm chẻ nói lên một sự khao khát mãnh liệt, khao khát đựợc chú ý và được đánh giá cao, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn là người tự cao tự đại hay kiêu ngạo nếu có đặc điểm vừa nêu. Tuy nhiên, nó chỉ ra rất rõ rằng bạn thật sự cần được mọi người thừa nhận và chú ý. Nếu nghề nghiệp của bạn là làm những công việc thầm lặng, thì điều quan trọng là vào thời điểm nào đó, bạn cần được người khác phát hiện để được họ đánh giá cao. Nếu không được như vậy, bạn sẽ rất buồn mà có thể chẳng biết vì sao.

Khám phá những bí ẩn phía sau chiếc cằm 2

Phẫu thuật gọt cằm tạo cằm chữ V thanh tú

Dáng cằm không chỉ nói lên tính cách của bạn mà còn nói lên sự thu hút của bạn. Nếu có một dáng cằm đẹp sẽ giúp bạn ưa nhìn và khuôn mặt cân đối hơn. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể dễ dàng sở hữu một dáng cằm đẹp nhờ công nghệ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc.

Xem thêm bài viết

>> Làm thế nào để cằm nhọn

>> Cằm nhọn tự nhiên

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook