Làm thế nào để chỉnh sửa chiếc cằm lẹm thành cằm nhọn tự nhiên

15:48:00 - 25/05/2015 - admin

Một chiếc cằm lẹm sẽ làm cho gương mặt của bạn thô kệch. Chính vì vậy, chỉnh sửa chiếc cằm lẹm hiện đang là nhu cầu của rất nhiều người.

Theo tiêu chuẩn mới đánh giá vẻ đẹp hiện đại, chiếc cằm nhọn được xem là đẹp, cân đối với khuôn mặt khi nó kết hợp với mũi, môi tạo thành chữ I hoàn hảo. Tong trường hợp, chiếc cằm hụt vào làm cho 3 điểm trên khuôn mặt không nằm trên 1 đường thẳng thì gọi là cằm lẹm. Dù bạn có mũi cao, mắt đẹp, da trắng… nhưng chiếc cằm lẹm cũng làm cho gương mặt của bạn mất đi sự cân đối ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ.

Cằm lẹm có nhiều mức độ khác nhau, trường hợp nặng tức là hiện tượng môi trên kết hợp với môi dưới nhọn ra và bị lộ ra ngoài còn mức nhẹ nhìn nghiêng sẽ thấy bị khuyết thiếu 1/3 dưới của mặt tạo cảm giác khuôn mặt choắt.

Làm thế nào để chỉnh sửa chiếc cằm lẹm thành cằm nhọn tự nhiên 1

Phẫu thuật cằm nhọn đảm bảo an toàn tuyệt đối

Cách làm cằm nhọn hiệu quả

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để khắc phục hiện tượng cằm lẹm hiệu quả, độn cằm V-line Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp gương mặt của bạn được kéo dài, nhỏ nhắn và nhẹ nhàng, thanh thoát.

Đây chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản được gây tê khi thực hiện nên đảm bảo không đau đớn. Với thời gian thực hiện trong khoảng 40-45 phút, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong niêm mạc môi và khéo léo đưa chất độn vào, điều chỉnh và cố định lại dáng cằm nhọn tự nhiên hoàn hảo, đẹp tự nhiên theo đúng xu hướng làm đẹp hiện nay.

Trường hợp cằm lẹm, căn cứ vào cấu trúc, hình dáng của khuôn mặt, bác sĩ sẽ cố định và tạo dáng cằm cân đối, hài hòa với khuôn mặt dài.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook