Làm thế nào để có cằm nhọn tự nhiên ngay tại nhà

15:32:10 - 02/04/2015 - admin

Một trong những khuyết điểm làm phụ nữ thiếu tự tin nhất chính là dáng cằm không được thon gọn, cằm ngắn và thô… khiến cho khuôn mặt kém hấp dẫn và không thu hút. Để khắc phục khuyết điểm trên các bạn có thể thao khảo các phương pháp massage là cách để tạo cằm nhọn đẹp hoàn hảo mà bạn hằng mơ ước.

Những thủ thuật có cằm nhọn tự nhiên tưởng chừng chỉ có thể thực hiện bởi phẫu thuật độn cằm lại có thể thực hiện hoàn toàn đơn giản bằng biện pháp massage. Mặc dù đây là cách cần thực hiện trong thời gian dài với sự kiên trì của bạn, và hiệu quả có thể không thực sự cao nhưng nếu bạn thực sự muốn cải thiện dáng cằm cùng tổng thể khuôn mặt của mình thì hãy cùng chúng tôi thử nghiệm cách này nhé.

Cách làm cằm nhọn

Bước 1: Massage vùng giữa 2 chân mày

Dùng 2 ngón tay trỏ và ngón giữa ẩn vào điểm trung đường giữa 2 chân mày, day nhẹ theo hướng lên và xuống khoảng 10 lần

Dùng 2 ngón trỏ day nhẹ xung quanh vùng lông mày

Bước 2: Massage mắt để căng da và loại bỏ quầng thâm

Dùng ngón tay cái đặt vào giữa chân mày, ấn nhẹ và di chuyển kết hợp miết nhẹ xung quanh hốc mắt khoảng 10-15 lần mỗi bên.

Làm thế nào để có cằm nhọn tự nhiên ngay tại nhà

Massage tạo dáng cằm tự nhiên

Bước 3: Massage cho khuôn mặt thon gọn

Đặt ngón trỏ nằm ngang trên 2 xương gò má, miết nhẹ theo chiều trái phải 10 lần mỗi bên

Dùng 2 mu bàn tay ấn nhẹ vào xương gò má rồi đẩy nhẹ lên trên

Đặt các ngón tay vào 2 bên má, đẩy lên  xuống liên tục 10 lần

Bước 4: Massage làm cằm nhọn

Đặt bàn tay áp sát vào má, 2 mu bàn tay chạm vào cằm, từ từ đẩy tay về phía tai tiếp tục massage theo vòng trong và đẩy tay lên. Cách này có tác dụng tác động vào phần xương hàm nên có tác dụng làm thon cằm, giúp cằm nhọn hơn.

Với bài tập massage toàn diện này, bạn có thể có được cằm nhọn, khuôn mặt thon gọn tuy nhiên thì phải đợi 1 thời gian kiên trị thực hiện nhé.

Làm thế nào để cằm nhọn bằng phương pháp độn cằm Hàn Quốc

Ngoài cách cách làm cho cằm nhọn tự nhiên loại bỏ cằm ngắn bằng massage còn có phương pháp độn cằm V-line Hàn Quốc cũng là cách làm cho cằm nhọn và thon gọn đẹp tự nhiên nhanh nhất, an toàn và lâu dài.

Trong trường hợp bạn muốn nhanh chóng cải thiện tình trạng cằm ngắn, lẹm hay mỏng của mình thì phẫu thuật độn cằmcông nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất. Không chỉ giúp bạn có được dáng cằm thanh thoát như ý mà đồng thời còn tiết kiệm tối đa về mặt thời gian, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 45 phút thực hiện, cằm đẹp lâu dài, tự nhiên, tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt, cho bạn sự tự tin và quyến rũ hơn.

Xem thêm bài viết

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook