Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Làm thế nào để lựa chọn cơ sở nâng mũi an toàn

Làm thế nào để lựa chọn cơ sở nâng mũi an toàn

Ngày nay, phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ đang trở thành nhu cầu lớn của chị em phụ nữ với mong muốn mang lại vẻ ngoài hoàn hảo cho khuôn mặt và sự tự tin trong giao tiếp.Mặc dù vậy, đứng trước một ca phẫu thuật bất kỳ, trở ngại lớn nhất là tâm lý sợ đau, sợ dao kéo.

Theo giới chuyên môn cho biết, nếu bạn tìm đến đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề vững vàng, nhiều kinh nghiệm thì chỉ cần trải qua thời gian nhiều nhất khoảng 2 tiếng đồng hồ, bạn đã sở hữu ngay một dáng mũi cao thanh tú mà hoàn toàn không có cảm giác đau đớn.

nang-mui

Cơ sở thực hiện nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi s line là một loại phẫu thuật áp dụng kỹ thuật cao, vì vậy đòi hỏi cơ sở thực hiện phải có đội ngũ bác sĩ đạt trình độ chuyên môn sâu, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng sống mũi không cần phẫu thuật

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, nhưng không phải bất kỳ trung tâm nào cũng đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng. Chính vì vậy, trước khi quyết định nâng mũi bạn nên chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chất lượng cao.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

Thẩm mỹ nâng mũi có đau không

nang-mui-han-quoc

Tùy vào từng phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn mà bạn sẽ được gây tê hoặc gây mê trước khi phẫu thuật. Quy trình gây mê và gây tê được thực hiện trong điều kiện vô trùng khép kín bởi ê-kip gây mê chuyên nghiệp nên hạn chế tối đa cảm giác đau cho bạn.

icon Xem thêm: nâng mũi ở đâu

Chỉ trong khoảng thời gian từ 2 – 3 tiếng bạn sẽ được sở hữu dáng mũi cao thanh thoát, nhiều người mơ ước mà không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình nâng mũi và sau nâng mũi.

Xem thêm:Nâng mũi Thái Lan– Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời