Phẫu thuật nâng mũi s line đẹp như sao Hàn

11:48:04 - 11/10/2013 - admin

Dù đã 26 tuổi nhưng tôi vẫn luôn là tín đồ trung thành của phim Hàn Quốc và đặc biệt yêu thích diễn viên Kim Tae Hee. Chị ấy vừa xinh xắn, đáng yêu lại có chiếc mũi tự nhiên và duyên dáng mà chỉ nhìn thôi cũng khiến người ta phải ao ước.

Phẫu thuật nâng mũi để vẻ đẹp hoàn hảo hơn

Theo mọi người nhận xét thì tôi cũng ưa nhìn và xinh xắn không kém cô diễn viên nào, chỉ tội cái mũi tẹt đôi khi làm tôi cảm thấy mất tự tin. Ngày nào, tôi cũng tốn khá nhiều công sức để trang điểm cho chiếc mũi ấy nhưng điều đó không giải quyết tận gốc của vấn đề. Mấy chị đồng nghiệp trong công ty bảo: “Hay em đi nâng mũi s line đi, nghe nói phương pháp đó là tiên tiến nhất hiện nay mà chiếc mũi sau phẫu thuật đẹp không kém gì Kim Tae Hee đâu”. Tôi cũng muốn có chiếc mũi duyên dáng như diễn viên Hàn Quốc, tôi cũng muốn mình trở nên hoàn hảo hơn. Chần chừ suy tính hồi lâu, cuối cùng tôi quyết định đi nâng mũi s line để cải thiện tình trạng của mình.

Nâng mũi s line đẹp như sao Hàn 1

Nâng mũi s line để có chiếc mũi đẹp như sao Hàn

Phẫu thuật nâng mũi S Line an toàn và hiệu quả

Sau một thời gian hỏi thăm tin tức từ bạn bè và người thân, tôi cũng tìm được một thẩm mỹ viện uy tín. Trước khi phẫu thuật nâng mũi, tôi được khám cẩn thận cùng với lời tư vấn từ một bác sĩ. Giờ tôi đã hiểu nâng mũi s line là sự lựa chọn tốt nhất đem lại cho tôi chiếc mũi mềm mại, tự nhiên với đường cong hình chữ S tự nhiên kéo dài từ đầu mũi đến chân mũi. Thậm chí,  từ chân mũi đến miệng cần nghiêng bao nhiêu độ cũng được tính toán cẩn thận. Tôi còn được nhìn chiếc mũi đẹp của mình trong tương lai nhờ công nghệ Vector 3D độc đáo. Quả thật là một điều kì diệu.

Nâng mũi s line đẹp như sao Hàn 2

Nâng mũi s line cho sóng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên

Theo như lời bác sĩ thì sở dĩ nâng mũi s line ưu việt hơn so với cách sửa mũi thông thường là do sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạp để thực hiện. Trước tiên, tôi được gây mê toàn thân từ đầu tới cuối quá trình phẫu thuật để ca nâng mũi tự nhiên được thực hiện một cách tốt nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân từ vành tai của tôi để bọc đầu mũi và sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sở dĩ bác sĩ chọn những vị trí trên là do sụn vành tai và vách ngăn đều không phải là bộ phận quan trọng, không có hệ thống mạch máu nên sẽ rất an toàn dù có bị tách ra khỏi cơ thể. Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật sửa mũi đẹp đầu tiên, bác sĩ tiếp tục phương pháp nâng mũi s line từ sóng mũi đến đầu mũi, chân mũi với những số liệu đã tính toán trước đó. Để đảm bảo cho đầu mũi không bị bóng đỏ hay lộ chất liệu ra bên ngoài, bác sĩ cũng khuyên tôi nên sử dụng thêm Alloderm để bọc cho đầu mũi tự nhiên hơn. Vì phẫu thuật tương đối phức tạp nên thời gian cho ca nâng mũi đẹp của tôi kéo dài khoảng 3h đồng hồ và tôi cần ở lại thẩm mỹ viện 1 ngày để theo dõi tình trạng sức khỏe và những biến chứng có thể xảy ra. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ đều tốt đẹp và chỉ khoảng 1 tháng sau, tôi đã có chiếc mũi đẹp tự nhiên không kém gì các sao Hàn Quốc.

Nâng mũi s line đẹp như sao Hàn 3

Nâng mũi s line sử dụng sụn tự thân nên rất an toàn và tự nhiên

Nếu bạn nào muốn mình xinh đẹp hơn với chiếc mũi duyên dáng và đáng yêu có thể chọn những thẩm mỹ viện uy tín cùng các phương pháp nâng mũi đẹp khác nhau. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với vẻ đẹp mới của mình.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook