Thẩm mỹ độn cằm không cần phẫu thuật là như thế nào

16:59:18 - 04/05/2015 - admin

Độn cằm không phẫu thuật là một trong những phương pháp được áp dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ cằm, phương pháp này không còn là khái niệm gì quá xa lạ trong xã hội ngày nay.

Phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật bằng cách sử dụng các chất liệu tự nhiên hoặc nhân tạo. Phương pháp làm đẹp cằm không phẫu thuật này đang khá được ưa chuộng vì không cần đụng tới dao kéo mà vẫn mang lại độ an toàn cũng như nét thẩm mỹ cao. Vì không tiến hành phẫu thuật nên không gây đau, giúp tạo dáng khuôn mặt trái xoan tự nhiên mà không gây kích ứng, không rủi ro, phù hợp với mong muốn của bạn và ưu điểm là cho kết quả thẩm mỹ rất nhanh.

Thẩm mỹ độn cằm không cần phẫu thuật là như thế nào 1

Độn cằm mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn

– Sử dụng chất làm đầy nhân tạo: như Restylane, Radies … được đánh giá rất tốt bởi cấu tạo tương tự loại axit hyaluronic có trong cơ thể người, tạo nên sự tương thích sinh học vượt trội và đã được thử nghiệm trong các nghiên cứu lâm sàng.

– Sử dụng chất làm đầy tự nhiên: là mỡ tự thân, phần mỡ thừa trong cơ thể tại những vùng như bụng, đùi…sau khi được lấy ra sẽ qua hệ thống chiết lọc lại để lựa chọn ra những tế bào mỡ tốt nhất từ đó cấy ngược vào vùng cần điều trị.

Thẩm mỹ độn cằm không cần phẫu thuật là như thế nào 2

Độn cằm không phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối

Độn cằm có đau không

– Hiệu quả nhanh chóng

– Không gây chảy máu, đau đớn

– Kết quả vô cùng tự nhiên

– Có hiệu quả trên nhiều vùng khác nhau ngoài cằm: mũi, má, nếp nhăn, môi.

– An toàn

– Thời gian tiến hành chỉ 30 phút

Độn cằm có đau không

Để tìm hiểu rõ hơn về độn cằm không cần phẫu thuật, xin hãy liên lạc nhanh chóng với trung tâm thẩm mỹ Đông Á để được bác sĩ tư vấn chi tiết.

Xem thêm bài viết

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook