Độn cằm không phẫu thuật giải pháp cho cô nàng sợ đau

08:50:47 - 16/01/2015 - admin

Bên cạnh giải phẫu độn cằm bằng chất liệu độn, độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy đang trở thành xu hướng làm đẹp được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay bởi độ an toàn cao và hiệu quả tức thời mà phương pháp này mang lại.

kha-ngan-tophinh.com (19)

Độn cằm không cần giải phẫu là gì?

Độn cằm không cần giải phẫu là phương pháp độn cằm được tiến hành bằng cách tiêm chất làm đầy để điều chỉnh cho chiếc cằm thon gọn, phù hợp nhất với khuôn mặt. Các chất làm đầy được dùng chủ yêu hiện nay là: Restylane, Filler, Aquamid… Trong đó, Restylane là chất đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định và cấp phép, được sử dụng rộng rãi tại Mỹ.

Restylane, Restylane Perlane là gì?

Restylane là một chất làm đầy thẩm mỹ phổ biến được sử dụng nhiều trong nâng mũi, độn cằm không phẫu thuật.

Loại Restylane này tương tự như Restylane trong thẩm mỹ nâng mũi, nhưng được dùng ở vị trí cằm để làm tăng độ dài của cằm cũng như tăng thể tích mô cằm (nhất là với những chiếc cằm mỏng) hoặc hỗ trợ tạo dáng cho những ca giải phẫu cằm nhưng chưa hài lòng.

Ngoài việc dùng “làm đầy” với loại Restylane bình thường, có loại Restylane với hạt to hơn, gọi là Restylane Perlane, với độ đậm đặc cao hơn gấp 10 lần loại Restylane thông thường, đặc biệt hiệu quả trong việc tạo dáng, chỉnh sửa chỗ cằm lẹm giúp cằm trở nên thon gọn và hài hòa hơn với khuôn mặt.

Restylane hạt to giúp độn cằm lẹm mà không cần phải phẫu thuật, không gây đớn đau và đặc biệt tuyệt đối không để lại sẹo.

độn cằm2

Ưu điểm của độn cằm không phẫu thuật.

– Là phương pháp làm đẹp nhanh chóng, không gây đau đớn, không sưng tấy, không để lại sẹo.

– Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

– Khắc phục được những rủi ro, biến chứng nguy hiểm của các phương pháp phẫu thuật gọt cằm, độn cằm bằng silicon.

– Phương pháp này dành cho những người có cơ địa nhạy cảm hoặc có tâm lý sợ phẫu thuật.

Nhược điểm của phương pháp độn cằm không giải phẫu.

Kết quả chỉ duy trì trong thời gian ngắn, khoảng 18 tháng, có trường hợp sẽ duy trì được lâu hơn tùy vào cơ địa của từng người.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook