Nâng mũi an toàn tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung

21:25:04 - 30/05/2013 - admin

Mũi là bộ phận quan trọng nhất ở trung tâm khuôn mặt. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi là một trong những phẩu thuật yêu cầu tính chính xác cao nhất trong phẫu thuật tạo hình vùng mặt, bởi vì chỉ cần một thay đổi nhỏ, sẽ ảnh hưởng đáng kể đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt.

 

phau-thuat-nang-mui

Phẫu thuật nâng mũi an toàn tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung

 

 

Các phẫu thuật thẩm mỹ liên quan đến mũi bao gồm: nâng cao sóng mũi, thu hẹp cánh mũi, thay đổi hình dáng phần đầu mũi, điều chỉnh chiều dài, hoặc rộng của mũi, chỉnh hình mũi gồ ghề, mũi khoằm.

Tất cả các đường mổ, may được nghiên cứu cẩn thận đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ và khéo léo dấu kín khuất phía trong mũi để mũi trông tự nhiên, không thể hiện dấu vết can thiệp bằng phẫu thuật.

Phẫu thuật mũi công nghệ Hàn Quốc, công nghệ mới này, phẫu thuật công phu hơn, thời gian kéo dài hơn, nhưng hình dạng mũi đẹp tự nhiên hơn, mềm mại hơn. Công nghệ Hàn Quốc này cũng được ứng dụng .

nang-mui-dep

Phẫu thuật nâng mũi an toàn tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi cũng là kỹ thuật đầy thử thách, không phải vì sự phức tạp của kỹ thuật phẫu thuật mà vì rất khó khăn để đạt được kết quả thẩm mỹ hài hòa với khuôn mặt vì trong thẩm mỹ mũi tỉ lệ chính xác, chuẩn mực lên tới hàng mm. Mà còn đó là sự an toàn, và mỹ thuật của phương pháp, kỹ thuật phẫu thuật. Để có được kết quả hài lòng khi làm phẫu thuật thẩm mỹ cho mũi.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải có kiến thức đầy đủ về phẫu thuật học của mũi người nói chung và về những tính khác biệt mang tính di truyền như khác biệt về nòi giống, chủng tộc, và dĩ nhiên là phải có óc thẩm mỹ tinh tế cùng bàn tay phẫu thuật thành thạo và khéo léo.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook