Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn – tại sao vẫn không “hạ nhiệt”?

11:58:53 - 28/11/2013 - admin

Vì nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân tạo ra được “tấm màng” bảo vệ mũi hoàn hảo và khắc phục hết tất cả các biến chứng có thể gặp phải của phương pháp bọc sụn nhân tạo trước kia.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc ra đời thay thế hoàn hảo cho cách nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Nó được đánh giá là một “bước tiến mới” của kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ với những ưu điểm vượt trội. Nếu phẫu thuật nâng mũi vẫn còn nguyên sức “nóng” sau khi phương pháp nâng mũi không phẫu thuật xuất hiện, thì nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hứa hẹn cũng không hề “giảm nhiệt”.

Nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc khắc phục hoàn toàn các biến chứng

Phương pháp nâng mũi bọc sụn sillicone thường gặp phải những biến chứng như: lộ sóng mũi do lộ chất liệu độn, đầu mũi bóng đỏ, thậm chí có thể bị thủng đầu mũi do sụn cứng đặt vào sẽ bào mòn mô đầu mũi gây thủng đầu muĩ. Bởi vậy, sau nâng mũi bọc sụn nhân tạo, thường thấy đau rát, hoặc thấy khó chịu khi thay đổi thời tiết.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn - tại sao vẫn không "hạ nhiệt"? 2

Nâng mũi bọ sụ tạo ra đường mũi thanh tú, mềm mại tự nhiên hợp với form chuẩn khuôn mặt Châu Á.

Tất cả những biến chứng này đều được khắc phục bởi phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc. Bởi chất liệu độn là sụn tự thân mềm mại, tương thích với cơ thể, được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn. Do đó đường mũi mới không bị lộ sóng sau nâng. Kỹ thuật nâng mũi tự thân đảm không đển xảy ra tình trạng bóng đỏ mũi.

Đầu mũi được bảo vệ nhờ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Đây là một “bước nâng cao” trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn. Biến chứng nguy hiểm nhất là bị thủng đầu mũi của bọc sụn nhân tạo được khắc phục hoàn toàn. Bọc sụn tự thân Hàn Quốc sử dụng sụn vành tai bọc đầu mũi để nâng cao, đảm bảo đầu mũi không bị bóng đỏ và cứng trông mất tự nhiên. Tính chất sụn vành tai mềm mại không bào mòn da và mô ở mũi. Hơn thế, lớp sụn này khi đặt vào mũi sẽ thích nghi rất nhanh với môi trường mới, kết hợp với đầu mũi tạo thành một khối thống nhất. Nhờ vậy, kết quả nâng mũi sẽ nhanh ổn định và duy trì được lâu dài, bền vững.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn - tại sao vẫn không "hạ nhiệt"? 1

Minh họa giải phẫu nâng mũi bọc sụ đầu mũi kết hợp nâng cao sống mũi.

Chính 2 ưu điểm vượt trội này mà nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chiếm được ưu thế trong số các công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay. Nó chứng tỏ rằng nâng mũi bằng phẫu thuật cũng rất chú trọng đến vấn đề khắc phục tai biến để tạo ra tính an toàn cho chị em. Bởi vậy, phương pháp này hứa hẹn sẽ còn duy trì độ Hot trong thời gian dài.

Nên nâng mũi bọc sụn ở đâu đảm bảo an toàn

  – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín:

Đây là yếu tố đầu tiên khi chọn địa chỉ nâng mũi. Tốt nhất nên là địa chỉ thẩm mỹ có thế mạnh về các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, với bác sỹ thực hiện là chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn - tại sao vẫn không "hạ nhiệt"? 3

Lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ để có chiếc mũi hoàn hảo nhất.

 – Công nghệ Hàn Quốc chuyển giao, bác sỹ Hàn Quốc thực hiện

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc muốn đạt được kết  quả chiếc mũi theo tiêu chuẩn Châu Á, đảm bảo không biến chứng nên thực hiện theo đúng công nghệ Hàn Quốc chuyển giao và có sự hợp tác với các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ Hàn Quốc. Cuộc phẫu thuật phải do bác sỹ Hàn Quốc hoặc bác sỹ có nhiều kinh nghiệm từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc.

  – Nâng mũi tại bệnh viện hoặc thẩm mỹ viện liên kết bệnh viện đã được kiểm chứng chất lượng và cấp phép theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

 – Địa chỉ nâng mũi bọc sụn gợi ý:

Thẩm mỹ viện Kangnam, Thẩm mỹ Hàn Quốc, Xuân Hương, Khơ Thị,… Đây là những cơ sở mạnh về các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc, uy tín và đặc biệt đảm bảo yếu tố đã được cấp phép an toàn.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook