Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn – tại sao vẫn không “hạ nhiệt”?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn – tại sao vẫn không “hạ nhiệt”?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc ra đời thay thế hoàn hảo cho cách nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Nó được đánh giá là một “bước tiến mới” của kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ với những ưu điểm vượt trội. Nếu phẫu thuật nâng mũi vẫn còn nguyên sức “nóng” sau khi phương pháp nâng mũi không phẫu thuật xuất hiện, thì nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hứa hẹn cũng không hề “giảm nhiệt”.

Nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc khắc phục hoàn toàn các biến chứng

Phương pháp nâng mũi bọc sụn sillicone thường gặp phải những biến chứng như: lộ sóng mũi do lộ chất liệu độn, đầu mũi bóng đỏ, thậm chí có thể bị thủng đầu mũi do sụn cứng đặt vào sẽ bào mòn mô đầu mũi gây thủng đầu muĩ. Bởi vậy, sau nâng mũi bọc sụn nhân tạo, thường thấy đau rát, hoặc thấy khó chịu khi thay đổi thời tiết.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn - tại sao vẫn không "hạ nhiệt"? 2

Nâng mũi bọ sụ tạo ra đường mũi thanh tú, mềm mại tự nhiên hợp với form chuẩn khuôn mặt Châu Á.

Tất cả những biến chứng này đều được khắc phục bởi phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc. Bởi chất liệu độn là sụn tự thân mềm mại, tương thích với cơ thể, được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn. Do đó đường mũi mới không bị lộ sóng sau nâng. Kỹ thuật nâng mũi tự thân đảm không đển xảy ra tình trạng bóng đỏ mũi.

Đầu mũi được bảo vệ nhờ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Đây là một “bước nâng cao” trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn. Biến chứng nguy hiểm nhất là bị thủng đầu mũi của bọc sụn nhân tạo được khắc phục hoàn toàn. Bọc sụn tự thân Hàn Quốc sử dụng sụn vành tai bọc đầu mũi để nâng cao, đảm bảo đầu mũi không bị bóng đỏ và cứng trông mất tự nhiên. Tính chất sụn vành tai mềm mại không bào mòn da và mô ở mũi. Hơn thế, lớp sụn này khi đặt vào mũi sẽ thích nghi rất nhanh với môi trường mới, kết hợp với đầu mũi tạo thành một khối thống nhất. Nhờ vậy, kết quả nâng mũi sẽ nhanh ổn định và duy trì được lâu dài, bền vững.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn - tại sao vẫn không "hạ nhiệt"? 1

Minh họa giải phẫu nâng mũi bọc sụ đầu mũi kết hợp nâng cao sống mũi.

Chính 2 ưu điểm vượt trội này mà nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chiếm được ưu thế trong số các công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay. Nó chứng tỏ rằng nâng mũi bằng phẫu thuật cũng rất chú trọng đến vấn đề khắc phục tai biến để tạo ra tính an toàn cho chị em. Bởi vậy, phương pháp này hứa hẹn sẽ còn duy trì độ Hot trong thời gian dài.

Nên nâng mũi bọc sụn ở đâu đảm bảo an toàn

  – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín:

Đây là yếu tố đầu tiên khi chọn địa chỉ nâng mũi. Tốt nhất nên là địa chỉ thẩm mỹ có thế mạnh về các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, với bác sỹ thực hiện là chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn - tại sao vẫn không "hạ nhiệt"? 3

Lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ để có chiếc mũi hoàn hảo nhất.

 – Công nghệ Hàn Quốc chuyển giao, bác sỹ Hàn Quốc thực hiện

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc muốn đạt được kết  quả chiếc mũi theo tiêu chuẩn Châu Á, đảm bảo không biến chứng nên thực hiện theo đúng công nghệ Hàn Quốc chuyển giao và có sự hợp tác với các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ Hàn Quốc. Cuộc phẫu thuật phải do bác sỹ Hàn Quốc hoặc bác sỹ có nhiều kinh nghiệm từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc.

  – Nâng mũi tại bệnh viện hoặc thẩm mỹ viện liên kết bệnh viện đã được kiểm chứng chất lượng và cấp phép theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

 – Địa chỉ nâng mũi bọc sụn gợi ý:

Thẩm mỹ viện Kangnam, Thẩm mỹ Hàn Quốc, Xuân Hương, Khơ Thị,… Đây là những cơ sở mạnh về các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc, uy tín và đặc biệt đảm bảo yếu tố đã được cấp phép an toàn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất Việt Nam

Sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất Việt Nam

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc vẫn có thể thực hiện ở Việt Nam 1 cách hoàn hảo. Hiện đã có những thẩm mỹ viện lớn có đủ năng lực để thực hiện thành công các ca phẫu thuật mũi phức tạp. Nhưng địa chỉ đó cụ thể là gì, sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp như ý nhất? Đó là thắc ...

Sau khi nâng mũi bao lâu thì chiếc mũi sẽ đẹp như ý muốn

Sau khi nâng mũi bao lâu thì chiếc mũi sẽ đẹp như ý muốn

Sau nâng mũi bạn không thể nhìn thấy chiếc mũi mình đẹp hoàn hảo ngay. Nó chỉ thật sự đẹp khi chất liệu độn đã thich nghi hoàn toàn và "quen" với khoang mũi. Vậy nâng mũi bao lâu thì đẹp, cùng xem bấc sỹ thẩm mỹ tư vấn cụ thể ra sao ...

Bảng giá phẫu thuật nâng mũi S line tại Việt Nam

Bảng giá phẫu thuật nâng mũi S line tại Việt Nam

Nếu bạn là "con chiên ngoan đạo" của thẩm mỹ mũi thì nên cập nhật thường xuyên giá bảng giá phẫu thuật nâng mũi S line để chủ động trong kế hoạch làm đẹp của mình trong tương lai. Bởi giá các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi luôn có sự biến động theo ...

Trọn bộ nhất về phẫu thuật nâng mũi

Trọn bộ nhất về phẫu thuật nâng mũi

Bài viết tổng hợp về phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi và chỉnh hình dáng mũi. Đây là câu trả lời đầy đủ nhất tất cả những thắc mắc liên quan đến phẫu thuật mũi mà bạn quan tâm, rất hữu ích cho những ai đang ấp ủ giấc mơ ...

Sức mạnh dẫn đầu của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Sức mạnh dẫn đầu của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Luôn có những ưu thế đặc biệt hội tụ trong một công nghệ để biến nó thành công nghệ hàng đầu. Nâng mũi Hàn Quốc tạo nên cơn sốt thẩm mỹ mũi cũng nhờ những ưu thế cạnh tranh đặc biệt làm nên sức mạnh dẫn ...

Thông minh với cách tham khảo giá phẫu thuật nâng mũi

Thông minh với cách tham khảo giá phẫu thuật nâng mũi

Chi phí cho những ca phẫu thuật nâng mũi cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ bên cạnh dịch vụ và chất lượng. Tuy nhiên, còn rất nhiều điều mà bạn cần biết trong quá trình phẫu thuật nâng mũi hiện nay. 1. Phẫu thuật nâng mũi ...