Sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất Việt Nam

15:28:26 - 21/12/2013 - admin

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc vẫn có thể thực hiện ở Việt Nam 1 cách hoàn hảo. Hiện đã có những thẩm mỹ viện lớn có đủ năng lực để thực hiện thành công các ca phẫu thuật mũi phức tạp. Nhưng địa chỉ đó cụ thể là gì, sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp như ý nhất? Đó là thắc mắc mà chuyên mục tư vấn nhận được khá nhiều trong thời gian qua.

Câu hỏi: Ở đâu sửa mũi đẹp?

Xin chào chuyên mục tư vấn, em vừa tốt nghiệp Ngoại thương với tấm bằng giỏi, sắp tới đi làm nữa nên bố mẹ quyết định cho em đi sửa chiếc mũi thấp tẹt từ bé. Vì em còn trẻ, lại ít tìm hiểu và bố mẹ em cũng không biết nhiều về phẫu thuật nâng mũi, nên em nhờ chuyên mục tư vấn giúp em tại việt nam sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn với ạ. Xin gợi ý cho em những địa chỉ có thể tham khảo! Em cám ơn chuyên mục nhiều ạ! (Diệu Ái – Hà Nội)

Sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất Việt Nam 1

Tại Việt Nam bạn vẫn có thể sửa mũi đẹp như sao Hàn.

Trả lời: Xác định địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Xin chào Diệu Ái!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện ở Việt Nam đã có những thẩm mỹ viện và bệnh viện thẩm mỹ có đủ khả năng thực hiện được các ca đại phẫu, trong đó có các dịch vụ thẩm mỹ mũi.

Sửa mũi ở đâu là điều kiện quan trọng đảm bảo phẫu thuật thành công. Ở nước ta có những thẩm mỹ viện khá uy tín mà bạn có thể tham khảo như Kangnam, Khơ Thị, Xuân Hương, Hồng Ngọc, thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là những cái tên được giới thẩm mỹ nhắc đến nhiều nhất theo khảo sát của chúng tôi trên số lượng bạn đọc gửi mail về. Trong khuôn khổ bài tư vấn, chuyên mục không thể phân tích giúp bạn về từng cơ sở mà chỉ có thể đưa ra những căn cứ để dựa vào đó bạn xác định đâu là nơi mình cần tham khảo và xin tư vấn trực tiếp từ một thẩm mỹ viện cụ thể là Kangnam.

Sở dĩ chúng tôi khẳng định uy tín của thẩm mỹ viện Kangnam là bởi các tiêu chí sau:

 – Đội ngũ nhân viên:

Đây là một trong những thẩm mỹ viện tập hợp nhiều bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Nguồn bác sĩ ở trung tâm này không những là bác sĩ Việt Nam sang học tập và tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc mà còn có nhiều bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng của Hàn Quốc sang công tác và làm việc tại đây nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng sau mỗi ca phẫu thuật.

Với nhiều năm kinh nghiệm và trách nhiệm nghề nghiệp, các thao tác phẫu thuật được tiến hành chuẩn xác và tinh tế và khéo léo đến từng chi tiết.

Hơn nữa, nhân viên tư vấn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu, thắc mắc của khách hàng và tư vấn tận tình. Bạn có thể đến trực tiếp để nhận được tư vấn miễn phí từ thẩm mỹ viện Kangnam

Về chất liệu: Chất liệu chính được sử dụng trong các ca nâng mũi là sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc ( sụn nhân tạo được sản xuất tại Hàn được đánh giá là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay). Chính vì thế việc nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc trở thành một thương hiệu trong ngành thẩm mĩ

 – Cơ sở hạ tầng:

Thẩm mỹ viện Kangnam có cơ sở chính tạo lạc tại phố Quang Trung – Hà Nội, với cơ sở vật chất khang trang, sang trọng. Đặc biệt là trung tâm cập nhật và trang bị tất cả những kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới để phục vụ cho việc phẫu thuật thẩm mĩ nói chung là phẫu thuật nâng mũi nói riêng.

sua-mui-han-quoc-o-dau-dep-nhat-viet-nam 2

Đội ngũ tư vấn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng

Quy trình phẫu thuật nâng mũi ở thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành rất đơn giản, trong trong 45 phút với chi phí gói gọn trong 9 triệu đồng.

Sau thời gian phẫu thuật bạn sẽ sở hữu kết quả: Dáng mũi thanh tú, tự nhiên; không sưng đau, không cần nghỉ dưỡng; an toàn tuyệt đối và kết quả duy trì lâu dài

Nếu khách hàng có kèm theo những khuyết điểm về cánh mũi, đầu mũi như: cánh mũi hơi to và rộng, đầu mũi to làm giảm đi tính thẩm mỹ của mũi thì có thể vừa nâng mũi vừa kết hợp thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi.

Sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất Việt Nam 3

Hình ảnh khách hàng nâng mũi thành công

Cũng xin lưu ý với em rằng sửa mũi ở đâu đẹp không thể phụ thuộc vào ý kiến chủ quan của khách hàng, bạn không thể lấy chiếc mũi của ngôi sao ra và yêu cầu bác sĩ làm chiếc mũi trên khuôn mặt của mình và đánh giá kết quả thẩm mĩ đẹp hay không. Một trung tâm thẩm mĩ nâng mũi đẹp là tạo một chiếc mũi mới hài hòa với đường nét và khuôn mặt của khách hàng.

Hy vọng câu trả lời trên giúp bạn giải tỏa băn khoăn “Sửa mũi đẹp ở đâu?” và tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook