Thông minh với cách tham khảo giá phẫu thuật nâng mũi

11:49:08 - 19/11/2013 - admin

Chi phí cho những ca phẫu thuật nâng mũi cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ bên cạnh dịch vụ và chất lượng. Tuy nhiên, còn rất nhiều điều mà bạn cần biết trong quá trình phẫu thuật nâng mũi hiện nay. 1. Phẫu thuật nâng mũi […]

Chi phí cho những ca phẫu thuật nâng mũi cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ bên cạnh dịch vụ và chất lượng. Tuy nhiên, còn rất nhiều điều mà bạn cần biết trong quá trình phẫu thuật nâng mũi hiện nay.

1. Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu

Hiện nay trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi có phương pháp nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật với những mức chi trả khác nhau.

Nâng mũi phẫu thuật bao gồm:

Thông minh với cách tham khảo giá nâng mũi 1

Có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác nhau

Phẫu thuật cắt cánh mũi là ca tiểu phẫu có chi phí thấp nhất dành cho các trường hợp muốn thu gọn cánh mũi giúp đầu mũi thon gọn hơn với mức chi phí là từ 7-9 triệu đồng.

Nâng mũi bọc sụn bằng việc sử dụng sụn tự thân để tạo hình từ sống mũi cho đến cánh mũi, đầu mũi thì chi phí là từ 13-15 triệu đồng.

Nâng mũi s line hiện là lựa chọn tối ưu nhất cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo được nhiều khách hàng đánh giá cao nên chi phí cho phương pháp nâng mũi tự nhiên này từ 25-35 triệu đồng.

Cách nâng mũi không phẫu thuật cũng được ưa chuộng hiện nay khi sử dụng chất hóa học như Aquamid, Restylane Perlane…để nâng cao sống mũi mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Mức giá chung cho nâng mũi không cần phẫu thuật là từ 10-20 triệu đồng và phụ thuộc vào chất liệu sửa mũi.

Thông minh với cách tham khảo giá nâng mũi 1

Phẫu thuật nâng mũi có chi phí khác nhau

2. Giá nâng mũi bao gồm những yếu tố nào?

Giá nâng mũi được áp dụng hiện nay là sự tổng hợp của nhiều yếu tố như: trình độ tay nghề của các y bác sĩ, phương án phẫu thuật và chất liệu sử dụng cho nâng mũi.

Trình độ tay nghề của y bác sĩ vẫn được coi là yếu tố quan trọng nhất cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi. Với những trường hợp sửa mũi đơn giản đòi hỏi trình độ của bác sĩ ở mức vừa phải. Còn với ca phức tạp, bác sĩ cần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận và chu đáo hơn. Do vậy mà bác sĩ giàu kinh nghiệm với tay nghề cao hơn sẽ được chi trả ở mức cao hơn..

Lựa chọn loại hình phẫu thuật nâng mũi nào là yếu tố thứ 2 quyết định đến chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi. Điều này thể hiện rõ ràng ở giá phẫu thuật nâng mũi với những trường hợp sửa mũi khác nhau như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s line.

Chất liệu nâng mũi là yếu tố thứ 3 quyết định giá cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi. Hiện nay có một số chất liệu được sử dụng cho phẫu thuật nâng mũi như silicon, sụn tự thân, silicon bọc sụn tự thân, ePTFE…tương ứng với phương pháp phẫu thuật như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi s line…Các chất liệu với độ bền và khả năng chỉnh sửa mũi khác nhau sẽ dẫn tới hiệu quả thẩm mỹ khác nhau.

Thông minh với cách tham khảo giá nâng mũi 2

Phãu thuật nâng mũi cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

3. Cách tham khảo giá thông minh cho người sử dụng

Để có thể nắm bắt được giá nâng mũi chính xác nhất, bạn nên:

–         Thường xuyên ghé thăm các website của thẩm mỹ viện và so sánh giá giữa các trung tâm thẩm mỹ với nhau nhằm chọn ra mức giá phù hợp nhất.

–         Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thêm giá nâng mũi đó có thêm các dịch vụ khác hay không.

–         Tham khảo giá từ những người người đã từng nâng mũi cũng rất quan trọng. Đó là những cách để bạn lựa chọn được mức giá nâng mũi phù hợp với mình.

Thông minh với cách tham khảo giá nâng mũi 3

Có nhiều cách tham khảo giá phẫu thuật nâng mũi cho bạn 

Giá phẫu thuật nâng mũi cũng là yếu tố quan trọng để lựa chọn phương pháp sửa mũi hợp lý và hiệu quả nhất. Do vậy, một số mẹo thông minh trên sẽ giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook