Bảng giá phẫu thuật nâng mũi S line tại Việt Nam

09:01:03 - 11/12/2013 - admin

Nếu bạn là “con chiên ngoan đạo” của thẩm mỹ mũi thì nên cập nhật thường xuyên giá bảng giá phẫu thuật nâng mũi S line để chủ động trong kế hoạch làm đẹp của mình trong tương lai. Bởi giá các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi luôn có sự biến động theo thời gian, các địa chỉ thẩm mỹ cũng đã công khai rõ ràng giá cả dịch vụ để tạo niềm tin nơi khách hàng của mình. Nhưng bảng giá chuẩn thì không phải ở đâu bạn cũng tìm thấy đâu nhé!

Chỉ dáng mũi thon gọn, thanh tao của phải yếu khi nhìn nghiêng cũng có thể “đốn gục” trái tim của nhiều đấng mày râu. Nâng mũi Sline là chìa khóa mang đến cho bạn cơ hội sở hữu dáng mũi huyền thoại của ngươi châu Á. Để có mũi đẹp mà vẫn phù hợp với điều kiện kinh tế, bạn đừng quên khảo giá nâng mũi tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ mũi  và đừng quên tìm hiểu tại sao giá nâng mũi lại cao như thế nhé!

Bảng giá nâng mũi S line tại 1 số thẩm mỹ viện hiện nay

Giá phẫu thuật nâng mũi S line hiện nay khá đa dạng và có sự chênh lệch khá lớn giữa các thẩm mỹ viện. Theo bảng khảo giá chuẩn nhất nâng mũi Sline trên thị trường chúng tôi nhận thấy có sự chênh lệch rõ ràng tại các địa chỉ khác nhau. Khi khảo giá trực tiếp bạn nên hỏi thật kỹ về công nghệ, bác sỹ thực hiện, hậu phẫu ra sao để xem có tương xứng mới mức giá hay không. Ở đây, xin nêu ra bảng khung giá chung để giải đáp thắc mắc về nâng mũi Sline bao nhiêu tiền của nhiều bạn đọc.

Thẩm mỹ viện

Giá nâng mũi S line

Thẩm mỹ viện Kangnam

Giá nâng mũi S line thông thường: 25 triệu đồng

Giá nâng mũi S line đặc biệt 35- 40 triệu đồng

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Chi phí từ 9 – 20 triệu

Thẩm mỹ viện Khơ Thị

Phẫu thuật sụn nhân tạo (Silicon sinh học tự nhiên): 15 triệu

Phậu thuật bằng sụn tự thân: 36 triệu

Bệnh viện 108

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S-line-32 triệu

Sửa mũi hỏng đầu mũi, bóng đỏ, lộ sóng tạo mũi S-line- 35 triệu

 Nâng mũi Sline – tốn kém tại sao?

Nâng mũi S line giá bao nhiêu sẽ cho kết quả tương ứng với chi phí dịch vụ đó. Không phải ngẫu nhiên nâng mũi S line là dịch vụ thẩm mỹ được hàng triệu sao Hàn sử dụng thành công tạo đà thăng tiến trong sự nghiệp. Kết quả sau phẫu thuật nâng mũi sẽ chứng minh tất cả.

 – Giá thành đi liền với hàng loạt ưu điểm vượt trội

Tạo được dáng mũi hình chữ S dựa trên sự đối chiến cân đối 3 điểm: điểm giữa 2 chân mày, điểm giữa 2 đầu mắt và đầu mũi

Sống mũi thẳng, đầu mũi có độ cao phù hợp góc cạnh và đường nét khuôn mặt

Trụ mũi song song với 2 cánh mũi, 2 lỗ mũi hạt chanh cân đối

Độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi phù hợp (thông thường là 15 – 20 độ)

Mũi có độ nghiêng phù hợp với khuôn mặt: độ nghiêng của sống mũi là 30-40 độ, góc mũi với môi lớn hơn 90 độ

Tất cả những yếu tố này hình thành nên chiếc mũi mới không chỉ cao và thon gọn mà còn quyến rũ, duyên dáng uốn lượng trên khuôn mặt bằng nét cong nhẹ nhàng.

Ưu điểm nữa của nâng mũi S line là mũi sẽ được chỉnh sửa toàn bộ từ sống mũi tới đầu mũi và chân mũi. Do vậy, khắc phục được các trường hợp mũi hỏng, gãy do tai nạn hoặc mũi đa khiếm khuyết.

Bảng giá phẫu thuật nâng mũi S line tại Việt Nam 2

 – Kỹ thuật nâng mũi hoàn chỉnh theo mức giá

Kỹ thuật này còn đi kèm cả một phức hợp hoàn chỉnh như thu gọn đầu mũi, xử lý mũi ngắn, mũi hếch, lỗ hình hạt chanh thon gọn…Đây là phương pháp nâng mũi an toàn và chiếc mũi trông tự nhiên, đẹp lâu dài. Sử dụng chất liệu độn là tự thân lấy từ chính cơ thể của khách hàng: vành tai, sườn, vách ngăn…, tránh kích ứng có độ cong mềm mại hình chữ S hoặc sụn tự thân lấy từ sụn tai, sụn vách hoặc sụn sườn rất thân thiện với cơ thể. Bác sĩ sẽ tiến hành mở một đường mổ nhỏ, dùng thiết bị nội soi để lấy một lượng sụn vừa đủ cho việc nâng mũi.

 – Hậu phẫu đơn giản, thời gian ngắn

Sau khi phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt bình thường, nhưng cần chăm sóc theo hướng dẫn và chỉ định của bác sỹ thì bạn sẽ có chiếc mũi như mong muốn và đảm bảo độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không cần nghỉ dưỡng.

Các quy trình đều được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo khách hàng có được chiếc mũi xinh xắn và an toàn, không gây bất kỳ biến chứng như đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi, lệch sống mũi,…

1 ca phẫu thuật nâng mũi S line kéo dài khoảng 60-90 phút, tùy vào tình trạng mũi của  từng người.

Dẫu vậy, thì những ngường nghiện thẩm mỹ và luôn muốn đẹp mọi lúc đều coi mức giá nâng mũi này không la vấn đề quá lớn, vì thực tế giá trị thẩm mỹ cuối cùng đạt được là một điều kỳ diệu dành cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook