Kỹ thuật làm đẹp mũi đảm bảo an toàn với nâng mũi bọc sụn

09:58:33 - 07/10/2015 - admin

Một chiếc mũi cao thẳng với phương pháp nâng mũi bọc sụn, nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện nâng mũi kéo dài chỉ trong 45 phút, cho bạn chiếc mũi thon gọn đẹp tự nhiên. Phương pháp nâng mũi bọc sụn Phương pháp nâng mũi hàn quốc […]

Một chiếc mũi cao thẳng với phương pháp nâng mũi bọc sụn, nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện nâng mũi kéo dài chỉ trong 45 phút, cho bạn chiếc mũi thon gọn đẹp tự nhiên.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

nang-mui-han-quoc-co-dau-khong

Phương pháp nâng mũi hàn quốc có đau không ?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay, giúp đem lại một dáng mũi cao, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt, nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình và bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân. Sụn từ thân là sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng, có độ tương thích cao, do đó nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục triệt để các biến chứng thường gặp ở các phương pháp cũ trước kia như mũi bóng đỏ, đầu mũi lộ rõ hay bị lệch,…. bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

icon Xem chi tiết: làm sao để mũi cao

Chất liệu nâng mũi

phau-thuat-mui-co-anh-huong-gi-khong

Tìm hiểu kỹ thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không ?

chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn chủ yếu là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn…) và sụn nhân tạo (chất liệu sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn quốc, Mỹ, Nhật, Canada.. chất liệu nhân tạo tốt nhất hiện nay) rất thân thiện với cơ thể giúp khắc phục hoàn toàn những trường hợp bóng đỏ hay lộ sống sau khi nâng mũi.

icon Xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹp

An toàn không tổn hại cơ thể

lam-sao-de-mui-cao-hon

Đảm bảo an toàn với phương pháp nâng mũi bọc sụn

Quy trình nâng mũi được bác sĩ tiến hành hết sức nhẹ nhàng chỉ bằng những thủ thuật đơn giản. Bác sĩ tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm, cùng trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ sắc bén cho một kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên không để lại sẹo mà tuyệt đối an toàn.

Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn bác sĩ sẽ sử dụng những thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng hạn chế tối đa xâm lấn vùng mũi, không gây bất kỳ một biến chứng nào cũng như không tổn hại đến cơ thể.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook