Làm mũi đẹp cao thẳng với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn

10:39:40 - 07/10/2015 - admin

Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các kỹ thuật nâng mũi từ quá khứ, nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân đảm bảo an toàn và tương thích với cơ thể, phương pháp tạo dáng mũi cao thẳng như kết quả bạn mong đợi. Nâng mũi bọc sụn Là phương pháp nâng mũi […]

Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các kỹ thuật nâng mũi từ quá khứ, nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân đảm bảo an toàn và tương thích với cơ thể, phương pháp tạo dáng mũi cao thẳng như kết quả bạn mong đợi.

Nâng mũi bọc sụn

nang-song-mui

Là phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi sống bằng sụn nhân tạo Hàn quốc là phương pháp nâng sống mũi bằng các chất liệu nhân tạo như: dacron, teflon hay medpor…và đặc biệt là silicon. Chất liệu silicon hoặc hợp chất silicon được đúc chuẩn theo công nghệ của Hàn Quốc hoặc Mỹ, cho kết quả theo ý muốn với công dụng cho mũi bền, đẹp tự nhiên. Silicon định hình thường được làm sẵn gần giống với cấu trúc của mũi ở dạng rắn, dẻo hoặc sợi mềm như Gortex, Alloderm, Medpor…

icon Xem chi tiết: nâng mũi có đau không

Ưu điểm phương pháp

tham-my-mui-gia-bao-nhieu

Nâng mũi cho sống mũi đẹp, an toàn

Nâng mũi bọc sụn bằng sụn nhân tạo có các ưu điểm là linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên hình dạng nâng mũi lâu dài, ổn định. Những thanh này được đặt trên xương mũi để tạo sống mũi S Line thật tự nhiên mà không bị lộ liễu.

icon Xem thêm: phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp

Kỹ thuật hiệu quả an toàn

nang-mui-o-dau-dep

Phương pháp nâng cao sống mũi, thu hẹp cánh mũi

Nâng mũi bọc sụn bằng sụn tự thân sử dụng chính sụn của cơ thể do đó tính tương thích sinh học cao, mũi đẹp mà bạn không phải lo dị ứng chất liệu nhân tạo hay biến chứng  về sau.

Sụn tự thân ở đây gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai…Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn để dựng trụ mũi hay kéo dài đầu mũi, sụn vách ngăn dùng để nâng mũi và dựng chân mũi, sụn vành tai được sử dụng để bọc và tạo độ cong cho đầu mũi. Trong trường hợp thiếu sụn bác sĩ sẽ sử dụng thêm các vật liệu nhân tạo bọc đầu mũi.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook