Nâng mũi bọc sụn cho vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo

10:47:42 - 12/09/2014 - admin

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cũng tương tự như phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tuy nhiên còn phải thêm giai đoạn lấy sụn tự thân (sụn vành tai), bọc sụn tự thân vào chất liệu mũi trước khi đưa vào mũi.

091938zkiw6g6g6ii8ewgf

Nang mui  bọc sụn được hiểu là nâng mũi Hàn quốc kết hợp ghép sụn tự thân. Ưu điểm của bọc sụn đầu mũi là phương pháp hoàn hảo cho vẻ đẹp tự nhiên do đầu mũi bao giờ cũng mỏng, khi chất liệu được kê vào trong để tạo dáng, lớp cơ và da được tách ra khỏi vùng xương mũi bao trùm lên chất liệu khiến da căng ra gây bóng lộ khác hẳn khi lớp cơ và da còn liền với xương mũi, lý do bọc sụn đầu mũi luôn đảm bảo độ nuôi dưỡng tốt và tạo độ dày chắc cho đầu mũi của bạn thật tự nhiên.. Một số người hiểu sai về sự phức tạp khi nói đến từ “lấy sụn tai” sẽ để lại sẹo hoặc hỏng tai hay bọc sụn vào đầu mũi sẽ  bị vênh hoặc không thích hợp. Nếu vậy phương pháp này sẽ không tồn tại ở thẩm mỹ viện Lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Đó là giải pháp cho một chiếc mũi sành điệu, kiêu sa nhưng phải thật tự nhiên, không thể trông như tượng gỗ mà chúng ta thường bắt gặp.
Xuất phát từ những ngôi sao màn bạc Hàn quốc sở hữu những chiếc mũi cao dài kiêu sa đầy gợi cảm, rồi trở thành một làn sóng mơ ước có một chiếc mũi như những ngôi sao Hàn quốc được phụ nữ Việt nam ngưỡng mộ, dù biết vẻ đẹp dao kéo nhưng vẫn phải khen họ thực sự đẹp. Từ đó nâng mũi Hàn quốc là tên gọi ăn theo kiểu dáng Hàn quốc , chất liệu cấy ghép của Hàn quốc, từ khách hàng cho đến Bác sĩ phẫu thuật không ai bảo ai luôn hướng tới vẻ đẹp dao kéo kiểu Hàn. Nhưng những điều cơ bản đó lại xuất phát từ các nước phương Tây, châu Âu. Và người phương Tây, người châu Âu thì mũi luôn cao và mắt luôn to, nên các nước như Việt nam, Thái lan, Hàn quốc, Trung quốc áp  dụng tốt hơn, kinh nghiệm hơn. Những cô gái trong phim Hàn quốc đa số dáng mũi và khuôn mặt đẹp sẵn nên chỉ cần nâng cao chiếc mũi là trông họ thật lộng lẫy. Người Việt nam đa số cánh mũi to bè, đầu mũi to, muốn đẹp hoàn chỉnh bắt buộc nâng mũi kết hợp thu gọn cánh mũi. Nâng mũi Hàn quốc đồng nghĩa với sự hoàn chỉnh kết hợp dáng mũi, cánh mũi chuẩn. Nâng mũi không thể đẹp chuẩn mực khi cánh mũi vẫn to bè, mũi thấp.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook