Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Giải pháp mới khắc phục mọi nhược điểm

10:40:44 - 16/12/2014 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là một giải pháp mới khắc phục được những khuyết điểm của những phương pháp nâng mũi nhân tạo trước đây. Sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…có thể giúp bạn phòng tránh được các rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp với sụn, hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, vv..chất liệu tự thân này sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và vẻ đẹp cực tự nhiên cho chiếc mũi của bạn, trong khi vẫn giữ được độ an toàn tuyệt đối.

nâng mũi bọc sụn hàn quốc1

Giải pháp nâng mũi bọc sụn siêu an toàn này  sử dụng sụn tự thân tạo hình đầu mũi, hạn chế được tình trạng mũi ngắn đầu mũi bóng đỏ. Khi tiến hành nâng mũi bằng phương pháp này bạn sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế đề ra. Dựa vào vị trí đã được xác định, bác sĩ tiến hành cắt, gọt tạo hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu độn sao cho phù hợp với từng người.

Sau đó bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không còn cảm giác đau hay khó chịu khi bác sĩ bóc tách khoang mũi đưa chất liệu độn vào, với những bác sĩ có tay nghề nâng mũi cao quá trình này chỉ diễn ra trong vài phút nhưng đạt kết quả chính xác tuyệt đối. Sau cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường khâu này sẽ nằm bên trong hốc mũi nên sau khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ chẳng ai biết được bạn đã từng đụng cham dao kéo.

Với ưu điểm vượt trội dùng sụn tự thân tuyệt đối an toàn cho cơ thể, mang lại hiệu quả dài lâu nên nâng mũi bọc sụn hiện đang là dịch vụ được hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước yêu thích.

nâng mũi bọc sụn hàn quốc 2

Khắc phục được các hạn chế cũng như giảm tối thiểu các biến chứng từ việc nâng mũi nhân tạo đem lại, Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ mang lại cho bạn một gương mặt hoàn hảo, quyến rũ và vô cùng tự nhiên:

– Đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn: Sụn được bọc sẽ bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, không bị tổn thương theo thời gian, khắc phục triệt để mũi bóng đỏ, đầu mũi nhọn, đầu mũi bị thủng.

– Hiệu quả vượt trội: Mũi sau khi nâng có độ mềm mại, chất liệu sụn thích ứng nhanh với thân khách hàng, tạo dáng mũi cao, đầu mũi dài, đẹp tự nhiên

– An toàn tuyệt đối: Chất liệu được sử dụng bọc là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của bạn nên không gây kích ứng, tuyệt đối an toàn. Đường khâu nằm kín trong hốc mũi nên không làm mất thẩm mỹ và không để lại sẹo.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook