Nâng mũi hàn quốc bọc sụn công nghệ tiên tiến

14:57:18 - 14/10/2014 - admin

Để sở hữu một chiếc mũi cao thanh thoát tương ứng với gương mặt của bạn không có gì là khó, hiện nay tại thẩm mỹ viện đã ứng dụng phương pháp nâng mũi hàn quốc bọc sụn

Để sở hữu một chiếc mũi cao thanh thoát tương ứng với gương mặt của bạn không có gì là khó, với công nghệ phát triển bậc nhất hiện nay tại thẩm mỹ viện chúng đã ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi hàn quốc bọc sụn được nhiều khách hàng tin tưởng. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu qui trình đê bạn hiểu rõ hơn.

1386305462-3-ly-do-don-cam-hot--1-

Kiểm tra cấu trúc:

Việc xác định cấu trúc mũi là bước quan trọng giúp bác sĩ định hình được kỹ thuật nâng mũi cũng như hình dáng chiếc mũi hàn bạn mong muốn có hài hòa với khuôn mặt.

Phân tích bằng công nghệ cao

Nhằm giúp bạn nhìn thấy hình dáng chiếc mũi của mình trước khi tiến hành phẫu thuật có hài hòa với khuôn mặt riêng của mình. Đồng thời, với những số liệu chính xác, BS chọn được loại sụn tương ứng và chính xác với chiếc mũi của mình.

Tư vấn vật liệu và kỹ thuật nang mui bang sun nhan tao Sau khi bạn quyết định kiểu dáng mũi mình mong muốn thì bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc cho bạn biết cụ thể những vật liệu nào được đưa vào mũi của bạn, vị trí nào là sụn vách ngăn, vị trí nào là sụn vành tai, vị trí nào là sụn nhân tạo. Việc giải thích cụ thể này để cho bạn biết được BS thao tác những gì trong khi phẫu thuật.

Tư vấn, định hình trước khi thực hiện nâng mũi

Tư vấn, định hình trước khi thực hiện nâng mũi

Lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến tai sau thực hiện phau thuat nang mui. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu sinh học. Tiếp đó bác sĩ sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kít vết mổ.

Xem thêm nâng mũi s line hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook