Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi bọc sụn Phẫu thuật nâng mũi có được đẹp tự nhiên không?

Phẫu thuật nâng mũi có được đẹp tự nhiên không?

Câu hỏi: Phẫu thuật nâng mũi có được đẹp tự nhiên không?

Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Minh Tuyết, năm nay 25 tuổi, hiện đang là nhân viên Pr của một công ty truyền thông lớn tại Hà Nội. Gương mặt của tôi hiện nay khá đậm chất Á Đông, đặc biệt là chiếc mũi tẹt làm cho gương mặt thiếu đi sự sắc sảo cần thiết. Vì phải giao tiếp với nhiều khách hàng nên bản thân tôi mong muốn có một ngoại hình phù hợp nhất. Không biết là việc phẫu thuật nâng mũi có được đẹp tự nhiên không? Mong nhận được phản hồi từ phía bác sỹ.

nâng mũi tự nhiên
Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi thanh tú tự nhiên

Trả lời:

Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi “phẫu thuật nâng mũi có được đẹp tự nhiên không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Với đặc điểm của người phụ nữ Á Đông, việc sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú không phải là điều dễ dàng. Đa phần người châu Á đều có sống mũi thấp và cánh mũi mở rộng, bởi vậy làm mất đi vẻ sắc sảo, hài hòa cho gương mặt. Với những người cần phải đi giao tiếp nhiều như bạn thì một gương mặt hoàn hảo là điều rất cần thiết. Vì thế việc phẫu thuật nâng mũi là cần thiết.

Hiện nay, có nhiều cách thức để giúp bạn cải thiện vẻ đẹp cho chiếc mũi xinh bởi nó đang dần đáp ứng được nhu cầu phổ biến trong xã hội. Tuy nhiên, những phương pháp nhân tạo cũ không thể giúp bạn có một vẻ đẹp tự nhiên mà còn có thể gây ra nhiều biến chứng như lệch sống mũi, thủng lỗ do silicon quá cứng,… Điều này đã khiến cho nhiều người cảm thấy e ngại khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi.
Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang sử dụng một giải pháp tối ưu cho những người mũi tẹt là công nghệ nâng mũi bọc sụn. Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt bằng sụn tự thân.
Sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng, vv..chất liệu này sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và là cách làm mũi cao lên tự nhiên của bạn, trong khi vẫn giữ được sự an toàn tuyệt đối.

Bạn nên đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn chi tiết.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /09

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Nguồn bài viết: http://phauthuatnangmui.com.vn/phau-thuat-nang-mui-co-duoc-dep-tu-nhien-khong.html