Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi bọc sụn Phẫu thuật nâng mũi khắc phục nhược điểm người Á Đông

Phẫu thuật nâng mũi khắc phục nhược điểm người Á Đông

Một khuyết điểm mà người Á Đông mắc phải là chiếc mũi tẹt, thấp và thô. Đây là lý do tại sao khi đề cập đến vấn đề thẩm mỹ, nhiều chị em lại lựa chọn phẫu thuật nâng mũi đầu tiên.

Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn tự tin khoe sắc mỗi ngày

Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn tự tin khoe sắc mỗi ngày

Nâng mũi bằng silicone

Silicone được sử dụng trong nâng sống mũi là những thanh chất dẻo làm có màu nâu hoặc trắng. Những thanh này được đặt trên xương mũi để tạo sống mũi S-line thật tự nhiên, tạo dáng cho chiếc mũi vốn thấp, không được đẹp của bạn.

Phương pháp này được rất nhiều phái đẹp nhờ cậy để sửa chữa chiếc mũi tẹt hay không hề có sống mũi. Hiện nay, cùng với độn bằng sụn, cả 2 phương pháp này đang chiếm áp đảo 90% chọn lựa của phụ nữ Việt.

Sống mũi silicone sau khi phẫu thuật sẽ sở hữu dáng dấp tự nhiên và khá phù hợp với người Á Đông do chất silicon dẻo và dễ dàng dung hòa với lớp da bên ngoài.

Nâng mũi bằng sụn

Cách làm mũi cao bằng sụn là phương pháp đặt thêm một miếng sụn dưới da, dọc theo sống mũi để kéo dài, làm thẳng và tạo hình thon thả hơn cho chiếc mũi sline hoàn hảo. Miếng sụn có thể là sụn nhân tạo hoặc lấy sụn tự thân. Thực tế cho thấy khi sử dụng sụn tự thân, hiệu quả cao hơn rất nhiều. Trong đó, sụn tự thân được lấy từ những bộ phận trên cơ thể của chính bệnh nhân như sụn sườn, sụn vành tai, cân cơ hoặc sụn vách ngăn. Cho đến nay, sụn vách ngăn vẫn được ưa chuộng hơn cả vì nó là sụn thẳng vào không hề cong vẹo như các lựa chọn còn lại.

Xem thêm: