Thực hiện nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất hiện nay?

14:51:52 - 06/05/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Mai Trang. Chiếc mũi của tôi hơi thấp và tôi đang có ý định thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn. Tôi muốn hỏi bác sĩ, thực hiện nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Mai Trang, rất vui khi bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, thực hiện nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, để việc nâng mũi bọc sụn đẹp, bạn nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để hiệu quả nâng mũi cao và an toàn dựa trên các tiêu chí: địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật nâng mũi ưu việt, có chế độ bảo hành cho mũi.

Thực hiện nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Thực hiện nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Thực hiện nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất, bạn có thể thực hiện thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là cơ sở áp dụng và thực hiện thành công công nghệ nâng mũi bọc sụn.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng chất liệu nâng tự thân, giúp dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài. Công nghệ nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi Hàn Quốc và cấy ghép sụn, cho phép thay đổi đường sống mũi và kéo dài đầu mũi. Thực hiện công nghệ nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ tiến hành gọt chất liệu sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân, bóc tách khoang và đưa chất liệu mũi vào. Công nghệ được công nhận về tính an toàn và hiệu quả mang lại kết quả nâng mũi cao đẹp tự nhiên.

Xem thêm:

Nguồn: https://thammymui.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook