Biến chiếc mũi tẹt thành chiếc mũi đẹp như mơ ước với công nghệ nâng mũi

11:03:52 - 09/09/2014 - admin

Chiếc mũi đẹp được xem là một kết cấu hài hòa giữa sống mũi, cánh mũi, trụ mũi…Không phải ngẫu nhiên mà các ngôi sao lại sở hữu chiếc mũi đáng mơ ước như thế. Với phương pháp nâng mũi mà xứ sở Kim Chi đang rất phát triển, các bạn gái hoàn toàn có thể yên tâm có được chiếc mũi như mơ ước của các nữ minh tinh màn bạc.

20140820-0006

Tuy nhiên, quá trình bắt đầu cho đến thực hiện thao tác phẫu thuật nâng mũi đẹp như các sao nữ cũng không hề đơn giản. Đầu tiên, các bạn cần được đánh giá tổng quan tình trạng chiếc mũi từ các chuyên gia. Không phải bất cứ gương mặt nào cũng có thể chỉnh sửa mũi theo mong muốn, mà mỗi gương mặt đều có một nét đặc trưng riêng, và chiếc mũi cũng cần được điều chỉnh sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt.

Thứ hai, bác sỹ sẽ kiểm tra tổng quan tình trạng chiếc mũi hiện tại và những điểm khiến bạn chưa hài lòng trước khi thực hiện các kỹ thuật nâng mũi đẹp. Một số trường hợp chiếc mũi không hoàn hảo ở sống mũi thấp, gãy, mũi tẹt, hoặc cánh mũi bè, to…các chuyên gia sẽ tìm ra được phương pháp thích hợp nhất để chỉnh sửa chiếc mũi sao cho xinh xắn.

Điểm chung nhất về những chiếc mũi đẹp hoàn hảo của sao Hàn thường thon, gọn, cao đủ vừa, phù hợp với gương mặt bầu bĩnh, nhỏ của người châu Á. Để có được chiếc mũi như thế, ngoài việc chỉnh sửa tổng quan những điểm chưa hài lòng, phương pháp nâng sửa mũi đẹp còn can thiệp đến một số yếu tố khác xung quanh vùng mũi, để giúp bạn có được gương mặt rạng rỡ nhất.

Theo quan niệm người Á Đông, chiếc mũi là biểu trưng cho tiền tài, danh vọng, là chìa khóa mở rộng cách cửa thành công về mặt tướng số. Nhờ vào phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp hiện nay, các bạn gái phần nào có thể cải thiện không chỉ về mặt hình thức, mà còn thay đổi vận mệnh theo suy nghĩ duy tâm. Dù đúng hay sai, nhưng vẫn không thể phủ nhận những tác động tích cực và hiệu quả mà phương pháp này mang đến cho bạn gái Việt Nam trong những năm qua.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook