Cách trang điểm mũi tẹt theo xu hướng mới nhất

07:02:00 - 29/12/2015 - admin

Với các chuyên gia trang điểm, những khuyết điểm trên khuôn mặt không phải là không thể khắc phục được. Chỉ cần một chút khéo léo và cách làm đúng là bạn có thể có gương mặt đẹp hơn. Bài viết này sẽ chú trọng vào những cô nàng bị mũi tẹt bằng cách hướng dẫn cách trang điểm mũi tẹt theo xu hướng mới nhất.

Các cách trang điểm mũi tẹt không còn là bí quyết của riêng các chuyên gia trang điểm nữa. Bạn sẽ dễ dàng che giấu chiếc mũi tẹt với lời khuyên của chuyên gia trang điểm Andy Phan dưới đây.

Cách trang điểm mũi tẹt theo xu hướng mới nhất

Chiếc mũi đẹp sẽ làm khuôn mặt đẹp hơn

Theo chuyên gia trang điểm Andy Phan: nguyên tắc chính trong cách trang điểm mũi tẹt là sự phối hợp của các màu sắc, bao gồm màu sắc đậm nhạt của các đường nét, chi tiết khối trên gương mặt khi trang điểm giúp đánh lừa thị giác.

Quy luật cần tuân theo: màu sáng có xu hướng làm cho mọi thứ to lên, cao hơn và màu sẫm thì ngược lại làm mọi thứ thon gọn và thấp đi. Vì thế, để làm cho sống mũi cao hơn, bạn cần làm cho hai bên cánh mũi chìm xuống bằng phấn sẫm màu, sau đó dùng phấn màu sáng cùng màu với đánh dọc theo chiều dài sống mũi.

Cách trang điểm mũi tẹt theo xu hướng mới nhất

Trang điểm có thể che giấu mũi tẹt như ý muốn

Các bước trang điểm mũi như sau:

Bước 1: Tại phần mũi vùng chữ T hãy phủ 1 lớp phấn nền màu nhạt lên toàn bộ thân mũi nhưng chú ý tránh vùng đầu mũi.

Bước 2: Dùng bút che khiếm khuyết để che bớt những khuyết điểm nếu có như vùng da tối màu hoặc tấy đỏ ở vùng mũi. Nên chọn màu gần với màu da của bạn nhất.

Bước 3: Dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi, có thể sử dụng phấn có tông tối hơn 1 chút so với tông màu toàn mặt.

Bước 4: Dùng cọ cỡ vừa đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone để tạo điểm nhấn. Vẫn cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra nên hãy chỉ quét dọc sống mũi.

Bước 5: Sử dụng một miếng bọt biển, quét phấn có tone tối hơn lên 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn hơn.

Bước 6: Cuối cùng hãy xóa mờ những đường giáp ranh để lớp trang điểm được tự nhiên không hiện rõ “ranh giới”.

Bước 7: Để kết hợp với chiếc mũi, bạn có thể đánh mắt theo xu hướng sáng, môi màu đậm để hợp với xu hướng trang điểm năm nay.

Cách trang điểm mũi tẹt theo xu hướng mới nhất

Hiệu quả sau khi nâng mũi

 Cách trang điểm mũi tẹt như trên sẽ giúp bạn che giấu đi khuyết điểm khiến bạn tự tin. Và nếu như bạn muốn có chiếc mũi cao hơn như ý muốn đẹp tự nhiên thì có thể nâng mũi với phương pháp nâng mũi S line 5S toàn diện mới nhất của Thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ  này sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên vĩnh viễn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook