Bí quyết trang điểm mũi cao cho bạn gái mũi tẹt

11:43:03 - 28/10/2015 - admin

Nếu không may mắn sở hữu được chiếc mũi cao thì những bí quyết trang điểm sau sẽ giúp “hô biến” chiếc mũi tẹt như thanh cao và nhỏ nhắn hơn nhiều.

Nếu không may mắn sở hữu được chiếc mũi cao thì những bí quyết trang điểm sau sẽ giúp “hô biến” chiếc mũi tẹt như thanh cao và nhỏ nhắn hơn nhiều.

Nhược điểm mũi tẹt khiến bạn thiếu tự tin, vì vậy khi trang điểm bạn phải cực chú ý không lại làm lộ ra nhược điểm. Để tạo cánh mũi thon và cao nên dùng phấn màu sẫm cho hai bên cánh mũi để chìm xuống. Sau đó dùng phấn sáng đánh dọc phần chứ T, sống mũi. Cùng theo dõi những bí quyết cách trang điểm mũi cao cho cô nàng mũi tẹt giúp nâng cao sống mũi tự nhiên nhé.

Hướng dẫn trang điểm mũi cao:

cach-trang-diem-mui-cao

– Bước 1:

Đầu tiên, phủ một lớp nền mỏng lên mũi.

– Bước 2:

Tiếp theo đánh một lớp nền nhạt màu sáng ở vùng chữ T, chú ý không thoa ngay vùng đầu mũi.

– Bước 3:

Dùng kem che khuyết điểm màu tối thoa hai bên vùng cánh mũi để tạo thon gọn.

– Bước 4:

Sử dụng cọ với tone màu sáng đánh vùng chữ T để bắt sáng tạo mũi cao và thẳng, tránh vùng đầu mũi vì sẽ khiến mũi bạn trông to ra.

icon Có thể bạn quan tâm: cắt cánh mũi ở đâu đẹp

– Bước 5:

Cuối cùng dùng tay xoa đều đường ranh giới giữa cánh mũi và sống, nhằm nâng cao sống mũi tự nhiên nhất.

***Chú ý:

trang-diem-mui-cao

+ Nếu sống mũi ngắn sẽ khiến cho phần nửa dưới của khuôn mặt trông dài ra, vì vậy bạn cần phải làm cho mũi nổi lên bằng cách thoa phấn màu sáng và có nhũ lên đầu mũi và kéo tới đỉnh mũi, sau đó dùng phấn màu đậm thoa dọc hai bên cánh mũi, để tạo độ sâu. Như vậy sẽ tạo cảm giác mũi dài ra hơn một chút.

icon Xem thêm: nâng mũi không phẫu thuật

+ Nếu mũi bạn tẹt và to thì hãy thoa kem nền màu tối từ hai bên cánh mũi cho tới chóp mũi, sau đó thoa phấn trắng lên toàn bộ mũi. Khi trang điểm bạn nên nhấn mạnh để tạo sống mũi cao và dài, chân mày nên vẽ hình vòng cung để giúp mũi thanh thoát hơn.

Chỉ với vài bí quyết trang điểm mũi cao cho cô nàng mũi tẹt bạn đã sở hữu chiếc mũi cao ráo và đẹp tự nhiên.

Chúc bạn luôn đẹp mỗi ngày nhé!

Nguồn từ: thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook