Sở hữu 1 chiếc mũi tẹt có xấu không? có ảnh hưởng không?

09:57:21 - 06/01/2016 - admin

Là con gái ai cũng mong mình có được chiếc mũi cao, thanh tú nhưng không phải bạn gái nào cũng may mắn như vậy. Không ít người từ khi sinh ra họ đã phải mang theo chiếc mũi thấp tẹt, cánh mũi to bè… Nhưng theo bạn sở hữu mũi tẹt có xấu không? […]

Là con gái ai cũng mong mình có được chiếc mũi cao, thanh tú nhưng không phải bạn gái nào cũng may mắn như vậy. Không ít người từ khi sinh ra họ đã phải mang theo chiếc mũi thấp tẹt, cánh mũi to bè… Nhưng theo bạn sở hữu mũi tẹt có xấu không?

mui-tet-co-xau-khong

Chiếc mũi khá quan trọng với vẻ đẹp thẩm mỹ khuôn mặt

Có một thực tế đó là chiếc mũi sẽ quyết định đến việc bạn xinh hay xấu hơn. Thông thường mũi đẹp là có sống “dọc dừa”, thẳng và cao vừa phải, đầu mũi nhỏ và nhô ra hơn môi một chút.

Ngược lại, mũi xấu là chiếc mũi tẹt, đầu mũi to, sống không thẳng. Việc sở hữu chiếc mũi thấp sẽ khiến bạn bị “bất lợi” đủ đường về nhan sắc.

icon Có thể bạn quan tâm: dụng cụ nâng mũi

Mũi thấp sẽ khiến bạn già hơn, khuôn mặt kém sang, tạo cảm giác gò má cao và rất khó trang điểm.

Ảnh hưởng chiếc mũi tẹt

Theo mỹ học thì dáng mũi tẹt và to thì thực sự là không được đẹp, không phù hợp với cấu trúc của toàn bộ khuôn mặt của chúng ta, vì vậy mà nó ảnh hưởng đến rất nhiều đến độ thẩm mỹ tổng thể của chị em.

mui-tet

  • Mũi tẹt khiến cho gương mặt kém xinh và kém ưa nhìn.
  • Khiến cho gương mặt kém phần sang trọng và quý phái.
  • Làm cho khuôn mặt trở nên tròn hơn và to hơn.
  • Còn khiến cho gò má của chị em cao hơn, vì vậy rất ảnh hưởng đến sau này.

icon Xem thêm: cách nâng mũi không phẫu thuật

Do vậy, những bạn gái có chiếc mũi thấp tẹt thường mất rất nhiều thời gian để trang điểm mũi cao khắc phục nhược điểm này. Chưa kể việc chiếc mũi tẹt sẽ khiến các bạn gái thường xuyên bị những người xung quanh trêu chọc.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook