Mũi tẹt là chiếc mũi như thế nào khuyết điểm chiếc mũi này

11:17:51 - 25/11/2015 - admin

Như thế nào là 1 chiếc mũi tẹt, những khuyết điểm về thẩm mỹ của chiếc mũi tẹt, có phương pháp nào giúp bạn khắc phục nhược điểm của chiếc mũi này không? Mũi tẹt là chiếc mũi như thế nào? Mũi tẹt là đặc điểm mũi chung của đa số người Á Đông, nhận […]

Như thế nào là 1 chiếc mũi tẹt, những khuyết điểm về thẩm mỹ của chiếc mũi tẹt, có phương pháp nào giúp bạn khắc phục nhược điểm của chiếc mũi này không?

Mũi tẹt là chiếc mũi như thế nào?

mui-tet

Mũi tẹt là đặc điểm mũi chung của đa số người Á Đông, nhận diện chiếc mũi này không khó. Sống mũi sẽ thấp tẹt, không nổi sống trên khuôn mặt.

Trong tướng số, mui tet là đặc điểm mũi của những người “không giữ được của”. Họ không biết cách tính toan, chi tiêu. Đồng thời, những người này thường khoác, lác, khoe mẻ hơn những gì bản thân mình có nên không tạo được thiện cảm với người khác.

icon Có thể bạn quan tâm: cách trang điểm sống mũi cao

Khuyết điểm của chiếc mũi tẹt

nang-mui-tet

Sử dụng những chiếc kẹp mũi có thể giúp bạn khắc phục chiếc mũi tẹt

Những chiếc mũi cao thanh tú thường giúp khuôn mặt thon gọn hơn nhờ tạo được độ cân đối, hài hòa, thì chiếc mũi tẹt lại thường làm buồn lòng chủ nhân khi là một nhân tố tạo nên khuôn mặt hơi “nặng nề”, to tròn, kém ưa nhìn.

Mũi tẹt thường kéo theo khuyết điểm là những nếp nhăn ở khóe miệng khi cười, chính vì vậy mà khiến bạn già hơn. Ngoài ra, chiếc mũi thấp không tạo được độ sáng và thu hút cho khuôn mặt giống như mũi cao.

icon Xem thêm: sua mui co anh huong gi khong

Phương pháp nâng chiếc mũi tẹt

Nâng mũi S-line 3D là giải pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc mới và được ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này vừa kết hợp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, vừa bảo vệ đầu mũi, sống mũi cao, cho  mũi đẹp hoàn hảo từ A-Z duy trì trọn đời.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook