Làm mũi cao hơn nhờ nâng mũi bọc sụn

20:04:58 - 20/08/2013 - admin

Có nhiều cách phẫu thuật làm mũi cao hơn, một trong những công nghệ được nhiều người lựa chọn hiện nay là nâng mũi bọc sụn. Ưu điểm của phương pháp này là đảm bảo nâng mũi tự nhiên, an toàn và hiệu quả lâu dài. Làm mũi cao hơn nhờ nâng mũi bọc sụn, mũi sau phẫu thuật không bị bóng đỏ và đổ dầu, không có hiện tượng nóng ran vào mùa hè và lạnh toát vào mùa đông như cấy ghép sụn nhân tạo.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng công nghệ cấy ghép sụn mũi tự thân bọc vào phần sụn đầu mũi, giúp làm mũi cao hơn tự nhiên, an toàn và hiệu quả lâu dài. Quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, nâng mũi bọc sụn đảm bảo nâng mũi hiệu quả cao nhất. Làm mũi cao hơn nhờ nâng mũi bọc sụn là giải pháp bạn nên lựa chọn.

 Hiệu quả của nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn giúp nâng mũi hiệu quả nhờ sụn cấy ghép là sụn tự thân. Sụn cấy ghép thường được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn sau đó qua xử lí cho phù hợp với hình dạng mũi rồi cấy ghép bọc lên phần đầu mũi. Nhờ là sụn tự thân nên sụn cấy ghép nhanh chóng thích nghi và liên kết với sụn mũi, giúp nâng mũi tự nhiên, lâu bền và an toàn. Mũi sẽ không có dấu hiệu bóng đỏ hoặc nóng ran vào mùa hè hoặc lạnh toát vào mùa đông. Sống mũi thẳng, không bị gồ hay có hình vòng cung. Hai cánh mũi thu gọn, tạo với chân mũi hình chữ A. Hai lỗ mũi thu nhỏ có hình hạt chanh xinh xắn tự nhiên.

 Các bước làm mũi cao nhờ nâng mũi bọc sụn

– Bước 1: thăm khám. Bác sĩ sẽ khám xét và kiểm tra đo đạc để xác định hình dạng sụn mũi cần cấy ghép. Nếu chỉ là nâng cao đầu mũi thì chỉ cần dùng sụn tự thân. Nếu nâng toàn bộ mũi thì dùng cả hai loại sụn nhân tạo và sụn tự thân.

– Bước 2: gọt chất liệu mũi phù hợp với dáng mũi của bạn

– Bước 3: tiến hành gây mê vùng cấy ghép sụn mũi và vùng lấy sụn (thường là vành tai)

– Bước 4: tiến hành đính sụn tự thân vào đầu sụn nhân tạo để thực hiện cấy ghép vào mũi.

– Bước 5: tiến hành bóc tách mũi và cấy ghép sụn vào mũi. Phần sụn tự thân sẽ cấy bọc phần đầu mũi.

– Bước : cân chỉnh mũi và khâu vết mổ.

 

Chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn từ 18 – 20 triệu đồng. Sau phẫu thuật, bạn nên tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ về chăm sóc và vệ sinh vết thương. Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là vết khâu được giấu trong lỗ mũi nên không lộ sẹo. Đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn, không có dấu hiệu của các phương pháp cấy ghép sụn nhân tạo thông thường.

Chúc bạn thành công trong việc làm mũi cao hơn nhờ nâng mũi bọc sụn nhé. Ngoài ra, để làm mũi cao hơn, bạn còn có thể lựa chọn các phương pháp nâng mũi hiện đại như nâng mũi S-line hoặc nâng mũi Hàn Quốc.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook