Nâng cao sống mũi bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn

08:22:52 - 21/08/2013 - admin

Nâng cao sống mũi bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn là phương pháp hiện đại hiện nay, kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân bọc đầu mũi, cho bạn kết quả an toàn và lâu bền. Sau phẫu thuật, sống mũi cao, thẳng, không lộ sóng, sụt sóng, đầu mũi được bảo vệ bởi sụn tự thân nên không bóng đỏ, đổ dầu. Bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý.

Sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú là niềm mơ ước của rất nhiều người từ xưa. Hiện nay, với công nghệ làm đẹp phát triển, niềm mơ ước ấy rất dễ dàng để trở thành hiện thực chỉ với một vài bước phẫu thuật đơn giản. Nâng cao sống mũi bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật nâng mũi được nhiều người lựa chọn hiện nay.

 

Nâng cao sống mũi bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn 1

Nâng cao sống mũi bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn

 

Hiệu quả nâng cao sống mũi sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, sống mũi được đẩy cao và thẳng hơn nhờ sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo là loại sụn định hình sinh học, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc – đất nước hàng đầu về công nghệ thẩm mĩ trên thế giới. Hơn nữa, sống mũi sẽ không có hiện tượng bị lệch, bị sụt hay vẹo do nâng mũi bọc sụn thực hiện phẫu thuật kết hợp với sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn sườn). Sụn tự thân sau khi được lấy từ cơ thể sẽ được xử lí và gắn vào sụn nhân tạo. Sụn tự thân sẽ bọc vào phần đầu mũi, giúp đầu mũi được bảo vệ, không bị bóng đỏ hay đổ dầu, tránh hiện tượng bị bục da mũi như một số trường hợp cấy ghép sụn nhân tạo. Do sụn sống mũi nhân tạo có bệ đỡ là sụn tự thân chắc chắn ở phần đầu mũi nên khả năng chịu lực và cố định của nó bền vững hơn rất nhiều.

 

Nâng cao sống mũi bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn 2

Nâng mũi bọc sụn giúp nâng cao sống mũi an toàn lâu bền

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn

Nâng cao sống mũi bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn được thực hiện qua 6 bước cơ bản:

– Bước 1: thăm khám. Bác sĩ tiến hành đo đạc để cắt lựa chọn vị trí đặt sụn tạo cho phù hợp hình dạng và sống mũi của bạn.

– Bước 2: Chọn và cắt sửa sụn nhân tạo cho phù hợp với dáng mũi.

– Bước 3: gây mê vùng cho sụn và vùng phẫu thuật cấy ghép sụn.

– Bước 4: lấy sụn tại vùng cho.

– Bước 5: cấy ghép sụn tự thân vào đầu sụn nhân tạo và thực hiện bóc tách khoang mũi để cấy ghép sụn vào khoang mũi.

– Bước 6: Cân chỉnh mũi, thực hiện khâu vết mổ.

 

Nâng cao sống mũi bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn 3

Chiếc mũi cao thanh tú nhờ nâng mũi bọc sụn

 

Vết mổ được khâu phía trong lỗ mũi, đảm bảo không lộ sẹo. Sau 6 tháng, sẹo sẽ hoàn toàn biến mất. Sau phẫu thuật, bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu để đảm bảo vết thương không bị thâm tím. Nên hạn chế nói cười trong mấy ngày đầu, Tránh những va đập mạnh để vết mổ và vùng mũi cấy ghép không bị biến dạng nhé. Chúc bạn thành công với phương pháp làm cao sống mũi nhờ nâng mũi bọc sụn. Ngoài ra, để nâng mũi, bạn có thể tham khảo các phương pháp khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line hoặc các phương pháp chỉnh sửa mũi đang được áp dụng hiện nay.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook