Sống mũi cao nhờ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

15:41:34 - 24/08/2013 - admin

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi hiện đại giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo. Không chỉ làm sống mũi cao nhờ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi này còn thực hiện bọc sụn tự thân vào vùng đầu mũi, giúp nâng mũi an toàn và hiệu quả lâu bền

Khi sở hữu chiếc mũi tẹt với sống mũi thấp và gãy đoạn, khuôn mặt trở nên mất cân đối và thiếu sự thanh thoát. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cải thiện những khuyết điểm ấy, nhanh chóng nâng cao sống mũi và vùng đầu mũi, giúp mũi cao, thanh, thon gọn và cân đối trên khuôn mặt. Nâng cao sống mũi nhờ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là lựa chọn của rất nhiều người khi làm phẫu thuật thẩm mĩ mũi.

1. Hiệu quả nâng sống mũi của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Tiến hành theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, nâng mũi bọc sụn đảm bảo hiệu quả nâng mũi cao nhất. Sau phẫu thuật, sống mũi nâng cao và thẳng, đầu mũi cao và thon gọn, hai cánh mũi nhỏ hơn và tạo với chân mũi hình chữ A, hai lỗ mũi nhỏ và tạo thành hình hạt chanh xinh xắn. Đặc biệt, nguyên liệu sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng an toàn. Kết hợp với sụn tự thân bọc lên đầu mũi, sụn cấy ghép không gây ra các triệu chứng thường gặp sau phẫu thuật nâng mũi như bóng đỏ đổ dầu đầu mũi, lộ sống mũi… Hiệu quả nâng mũi an toàn và lâu dài.

 

Sống mũi cao nhờ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 2

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc nâng mũi an toàn và lâu dài

2. Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Làm sống mũi cao nhờ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được tiến hành theo các bước chuẩn công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, gồm các bước cơ bản sau:

– Bước 1: thăm khám và xác định vị trí cấy ghép sụn nhân tạo

– Bước 2: tiến hành gọt chất liệu cấy ghép phù hợp với dáng mũi

– Bước 3: Gây mê vùng đầu mũi và vùng lấy sụn (thường là vành tai)

– Bước 4: lấy sụn tự thân tại vùng cho sụn.

– Bước 5: Đính sụn tự thân vào sụn nhân tạo, bóc tách khoang mũi và cấy ghép tổ hợp sụn vào khoang mũi.

– Bước 6: Tiến hành khâu vết mổ.

Một ca phẫu thuật thường kéo dài từ 1 -2h đồng hồ. Chi phí cho ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là khoảng 18 – 20 triệu đồng.

 

Sống mũi cao nhờ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 3

Sống mũi cao thon gọn thanh tú trên khuôn mặt

Sau phẫu thuật

Bạn nên tuân thủ mọi chỉ dẫn và chăm sóc và vệ sinh vết mổ sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Do vết khâu được giấu trong lỗ mũi nên không cần bằng vết mổ và không lộ trong thời gian đầu. Trong hai ngày đầu bạn nên chườm đá để tránh thâm tím và phù nề phần phẫu thuật mũi. Sau 7 ngày bạn có thể được cắt chỉ. Tuy vậy, việc bạn nên khám định kì tại cơ sở mình làm đẹp là thực sự cần thiết vì sẽ có những vấn đề ngoài mong muốn trong thời gian đầu do vết thương chưa lành. Bạn nên tránh các va đập mạnh vào vùng mũi làm phẫu thuật nữa nhé. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp nâng mũi hiệu quả khi bạn tuân thủ các bước chăm sóc mũi an toàn sau phẫu thuật.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook