Ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sụn hàn quốc

06:46:30 - 12/09/2013 - admin

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi hiện đại, giúp nâng mũi hoàn hảo và an toàn, cho bạn một chiếc mũi đẹp như ý muốn. Những ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sụn giúp bạn tự tin và hấp dẫn hơn sau khi thực hiện phẫu thuật với chiếc mũi đầy kiêu hãnh trên khuôn mặt.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi thẩm mĩ hiện đại, thực hiện nâng mũi bằng cấy ghép sụn nhân tạo kết hợp sụn tư thân bọc đầu mũi, mang lại hiệu quả nâng mũi vượt trội cho bạn. Những ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sụn giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp an toàn.

Do phẫu thuật nâng mũi bọc sụn kết hợp cấy ghép sụn nhân tạo với sụn tự thân lên vùng đầu mũi nên sau phẫu thuật, mũi được nâng cao an toàn và hiệu quả. Mũi sẽ không có hiện tượng bóng đỏ đổ dầu nơi đầu mũi và sống mũi. Sụn tự thân bọc đầu mũi giúp sụn nhân tạo không ma sát lên vùng da mũi, tránh các hiện tượng lệch sóng mũi, bục da mũi, gây ra việc mũi bị lạnh toát vào mùa đông và nóng ran vào mùa hè.

Mặt khác, do sự kết hợp của sụn tự thân và sụn nhân tạo mà sụn cấy ghép được cố định an toàn trong khoang mũi. Sụn tư thân vừa có vai trò như một miếng đệm bảo vệ đầu mũi, vừa có vai trò như một mối liên kết để sụn nhân tạo gắn kết với toàn bộ cấu trúc mũi, tránh tối đa hiện tượng sống mũi bị lệch hay vẹo sau phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn mang lại hiệu quả nâng mũi cao, sống mũi thẳng, thon gọn, hai cánh mũi tạo với chân mũi hình chữ A, hai lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ nhắn, dáng mũi đẹp cân đối hoàn hảo trên khuôn mặt. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi đẹp an toàn sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook