Phương pháp nâng mũi S line và chất làm đầy Filler

14:07:09 - 08/01/2015 - admin

Với sự trợ giúp của chất làm đầy Filler và mắt thẩm mỹ của người bác sĩ, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với chiếc mũi đẹp-ngay-tức-thì của mình.Mũi đẹp là mơ ước của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng có đủ can đảm để đụng tới “dao kéo”.

Phương pháp nâng mũi  S line là lựa chọn lý tưởng trong trường hợp này. Với sự trợ giúp của chất làm đầy Filler và mắt thẩm mỹ của người bác sĩ, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với chiếc mũi đẹp-ngay-tức-thì của mình.

10322729_245767368963860_3092975541953735661_n

Nang mui Radies là một trong những kỹ thuật nâng mũi không dao kéo được các chuyên gia thẩm mỹ rất tín nhiệm. Phương pháp này không bóc tách, không xâm lấn nên không tạo cảm giác đau đớn hay áp lực tâm lý cho khách hàng. Mô sinh học Radies được cấy vào vùng mũi qua một mũi tiêm nhẹ nhàng, nhanh chóng, không để lại dấu tích. Nhờ thế, ngay sau khi nâng mũi với Radies, bạn có thể trở lại ngay với công việc mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật làm đẹp ngày càng phổ biến trong đời sống hiện đại. Rất nhiều người tìm đến thẩm mỹ viện nhằm cải thiện dáng mũi kém xinh như:  mũi tẹt, mũi gồ, mũi lệch…Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mang lại cho bạn hàng loạt những lựa chọn nâng mũi như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi silicon, nâng mũi chất liệu nhân tạo…

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn phương pháp nâng mũi, bạn cần xem xét kỹ lưỡng mọi tình huống để hạn chế tối đa các rủi ro. Hiện nay, các chuyên gia đã chỉ ra nhiều mặt trái của phẫu thuật nâng mũi với những nguy cơ có thể gặp như: gây đau, ảnh hưởng đến hô hấp, dị ứng chất liệu, lộ chất liệu, bóng đỏ đầu mũi…

Còn phẫu thuật tham my nang mui theo phương pháp Hàn Quốc có điểm khác biệt cơ bản đó là quan điểm phẫu thuật, họ phẫu thuật mũi dựa trên một cái nhìn toàn diện hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt. Để làm được điều này, phẫu thuật viên phải được đào tạo cơ bản về phẫu thuật tạo hình, nhiều kinh nghiệm và có con mắt mỹ thuật.

Sot-voi-cong-nghe-nang-mui-bang-sun-vanh-tai-anh-1

Yếu tố quyết định tạo nên sức hút của nâng mũi không phẫu thuật Radies chính là hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Nâng mũi Radies giúp dáng mũi kém xinh trở nên cao, thon gọn, phù hợp với khuôn mặt người Á đông chỉ sau 5 phút thực hiện. Nhờ có tính đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn hẳn các chất liệu khác, Radies giúp các bác sỹ dễ dàng chỉnh sửa dáng mũi sao cho đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và cố định để mũi không xô lệch khi có sự tác động từ bên ngoài giúp mũi đẹp tự nhiên, mềm mại.

Đặc điểm nhân trắc học của người Á Đông là sống mũi thấp, đầu mũi to, lỗ mũi rộng, trụ mũi thường ngắn, … Do đó, khi phẫu thuật tạo hình mũi, ngoài vấn đề nâng cao sống mũi thì vấn đề sửa đầu mũi và cánh mũi cũng rất quan trọng. Phẫu thuật thay đổi hình dạng lỗ mũi và kéo dài trụ mũi chính là điểm nổi bật của phẫu thuật mũi Hàn Quốc. Với những trường hợp trụ mũi ngắn, nếu độn chất liệu lên cao sẽ làm đầu mũi bị vít xuống hoặc da đầu mũi bị quá căng dẫn tới thủng đầu mũi.

Một điểm khác biệt cũng không kém quan trọng đó là chất liệu độn. Chất liệu độn đạt tiêu chuẩn phải là chất liệu chính hãng, có độ trơ cao, không gây kích ứng cho cơ thể, phù hợp với cấu trúc giải phẫu và đặc điểm nhân trắc học của người Á đông. Chất liệu độn phải phong phú về kích cỡ, kiểu dáng, phù hợp với khuôn mặt của từng người.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook