Cận cảnh quy trình nâng mũi S line

15:41:33 - 04/10/2013 - admin

Nâng mũi s line không chỉ giúp bạn có một chiếc mũi mới thọn gọn với dáng mũi hình chữ S cực chuẩn mà còn giúp bạn nổi bật hơn với vẻ đẹp quý phái và sang trọng giống như các sao Hàn Quốc. Quy trình nâng mũi s line phức tạp hơn so với việc sửa mũi thông thường do sử dụng sụn tự thân. Được chứng kiến cận cảnh quy trình này sẽ giúp bạn hiểu hơn điểm ưu việt, vượt trội của nâng mũi s line cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Cận cảnh quy trình nâng mũi s line1

Nâng mũi s line đem đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo

nâng mũi s line cần thực hiện 2 ca phẫu thuật là phẫu thuật lấy sụn tự thân và phẫu thuật nâng mũi sau đó nên bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe một cách cẩn thận và toàn diện nhất.

Bước 1: Để bắt đầu quá trình nâng mũi s line, bạn sẽ được gây mê toàn thân từ đầu tới cuối quá trình phẫu thuật với máy móc hiện đại để ca sửa mũi đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bước 2. Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân từ vành tai để bọc đầu mũi và sụn vách ngăn để dựng chân mũi cho bạn. Các vết rạch chỉ kéo dài khoảng 1cm và không để lại sẹo.

Bước 3. Khi có được sụn tự thân, bác sĩ sẽ bóc tách và chỉnh sửa mũi đẹp theo đúng dáng chuẩn s line từ sóng mũi đến đầu mũi, chân mũi sau khi đã được tính toán một cách cẩn thận và chi tiết trước đó. Nhiều kích cỡ sụn khác nhau cũng được sử dụng để phù hợp nhất với chiếc mũi của bạn.

Cận cảnh quy trình nâng mũi s line 2

Sụn tự thân là chất liệu quan trọng cho nâng mũi s line

Bước 4. Sau khi đã tiến hành cấy ghép thành công sụn tự thân, bước tiếp theo sẽ là khâu vết mổ cùng với bọc đầu mũi bằng Alloderm để không làm mũi bị bóng đỏ hay lộ chất liệu sau phẫu thuật nâng mũi. Chất liệu thần kì mang tên Alloderm được coi là phát minh quan trọng cho việc nâng mũi tự nhiên khi làm cho đầu mũi mềm mại, tư nhiên hơn đi cùng với sự quý phái và sang trọng của nâng mũi s line.

Bước 5. Bác sĩ sẽ đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lỗ mũi của bạn để đảm bảo cho vết thương không bị chảy máu sau phẫu thuật lấy sụn tự thân và quan trọng hơn là định hình cho chiếc mũi đẹp của bạn.

Bước 6. Kết thúc quá trình nâng mũi là việc dán chặt mũi bằng loại băng keo dính vô trùng giúp mũi không bị sưng và định hình thêm một lần nữa cho chiếc mũi. Khung vật liệu đặc biệt cũng được sử dụng để tăng thêm sư chắc chắn cho sóng mũi và tránh những va chạm mạnh ảnh hưởng sau khi hoàn tất quá trình nâng mũi đẹp.

Cận cảnh quy trình nâng mũi s line 3

Chiếc mũi mới hoàn hảo hơn sau quá trình phẫu thuật nâng mũi s line

Vì phẫu thuật tương đối phức tạp nên thời gian cho việc sửa mũi là từ 2-3h và bạn sẽ cần phải ở lại thẩm mỹ viện 1 ngày để theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như chiếc mũi mới.

Quy trình nâng mũi s line tương đối phức tạp nên bạn cần chọn được thẩm mỹ viện uy tín cùng với bác sĩ giàu kinh nghiệm để quá trình nâng mũi bọc sụn đạt được kết quả tốt nhất với chiếc mũi hoàn hảo như mong đợi.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook