Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi S line Cận cảnh quy trình nâng mũi S line

Cận cảnh quy trình nâng mũi S line

Cận cảnh quy trình nâng mũi s line1

Nâng mũi s line đem đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo

nâng mũi s line cần thực hiện 2 ca phẫu thuật là phẫu thuật lấy sụn tự thân và phẫu thuật nâng mũi sau đó nên bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe một cách cẩn thận và toàn diện nhất.

Bước 1: Để bắt đầu quá trình nâng mũi s line, bạn sẽ được gây mê toàn thân từ đầu tới cuối quá trình phẫu thuật với máy móc hiện đại để ca sửa mũi đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bước 2. Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân từ vành tai để bọc đầu mũi và sụn vách ngăn để dựng chân mũi cho bạn. Các vết rạch chỉ kéo dài khoảng 1cm và không để lại sẹo.

Bước 3. Khi có được sụn tự thân, bác sĩ sẽ bóc tách và chỉnh sửa mũi đẹp theo đúng dáng chuẩn s line từ sóng mũi đến đầu mũi, chân mũi sau khi đã được tính toán một cách cẩn thận và chi tiết trước đó. Nhiều kích cỡ sụn khác nhau cũng được sử dụng để phù hợp nhất với chiếc mũi của bạn.

Cận cảnh quy trình nâng mũi s line 2

Sụn tự thân là chất liệu quan trọng cho nâng mũi s line

Bước 4. Sau khi đã tiến hành cấy ghép thành công sụn tự thân, bước tiếp theo sẽ là khâu vết mổ cùng với bọc đầu mũi bằng Alloderm để không làm mũi bị bóng đỏ hay lộ chất liệu sau phẫu thuật nâng mũi. Chất liệu thần kì mang tên Alloderm được coi là phát minh quan trọng cho việc nâng mũi tự nhiên khi làm cho đầu mũi mềm mại, tư nhiên hơn đi cùng với sự quý phái và sang trọng của nâng mũi s line.

Bước 5. Bác sĩ sẽ đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lỗ mũi của bạn để đảm bảo cho vết thương không bị chảy máu sau phẫu thuật lấy sụn tự thân và quan trọng hơn là định hình cho chiếc mũi đẹp của bạn.

Bước 6. Kết thúc quá trình nâng mũi là việc dán chặt mũi bằng loại băng keo dính vô trùng giúp mũi không bị sưng và định hình thêm một lần nữa cho chiếc mũi. Khung vật liệu đặc biệt cũng được sử dụng để tăng thêm sư chắc chắn cho sóng mũi và tránh những va chạm mạnh ảnh hưởng sau khi hoàn tất quá trình nâng mũi đẹp.

Cận cảnh quy trình nâng mũi s line 3

Chiếc mũi mới hoàn hảo hơn sau quá trình phẫu thuật nâng mũi s line

Vì phẫu thuật tương đối phức tạp nên thời gian cho việc sửa mũi là từ 2-3h và bạn sẽ cần phải ở lại thẩm mỹ viện 1 ngày để theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như chiếc mũi mới.

Quy trình nâng mũi s line tương đối phức tạp nên bạn cần chọn được thẩm mỹ viện uy tín cùng với bác sĩ giàu kinh nghiệm để quá trình nâng mũi bọc sụn đạt được kết quả tốt nhất với chiếc mũi hoàn hảo như mong đợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Giá nâng mũi s line bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

Giá nâng mũi s line bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

Thưa bác sĩ, em đang có ý định nâng mũi để cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt của mình. Em nghe nói: hiện nay có phương pháp nâng mũi s line cho dáng mũi đẹp tự nhiên nên em muốn thực hiện. Tuy nhiên, điều em băn khoăn lúc này là không biết giá ...

Hỏi: Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền? Ở đâu thì đẹp, giá tốt nhất?

Hỏi: Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền? Ở đâu thì đẹp, giá tốt nhất?

Chỉ cần phẫu thuật nâng mũi S line, dáng khuôn mặt của bạn được thay đổi hoàn toàn: trẻ trung, xinh đẹp, mũi cao. Nhưng chi phí và nơi phẫu thuật vẫn luôn là băn khoăn khiến nhiều người chưa dám quyết định thực hiện. Vậy giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền ...

Nâng mũi Sline đẹp an toàn tự nhiên tại Đông Á

Nâng mũi Sline đẹp an toàn tự nhiên tại Đông Á

Nâng mũi Sline đẹp an toàn ở đâu Cho dáng mũi chuẩn đường cong chữ S với tỉ lệ vàng trên khuôn mặt bằng công nghệ nâng mũi Sline vừa đẹp vừa an toàn tại Đông Á ...

Nâng mũi S Line chất liệu 5S Nano độc quyền tại Đông Á

Nâng mũi S Line chất liệu 5S Nano độc quyền tại Đông Á

Nâng mũi S Line chất liệu 5S Nano Nâng mũi S Line chất liệu 5S kết hợp với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mang đến chiếc mũi hình chữ S đẹp như ý cho mọi khách hàng. ...

Feedback khách hàng nâng mũi S Line tại Đông Á

Feedback khách hàng nâng mũi S Line tại Đông Á

Feedback của khách hàng khi phẫu thuật nâng mũi S Line Chỉ cần đến Đông Á là sở hữu ngay dáng mũi S Line hoàn hảo, đẹp không góc chết, mang lại phú quý và tài lộc cho khách hàng. ...

Kết quả sau khi nâng mũi S Line Dr Park – Khách hàng Linh Rin

Kết quả sau khi nâng mũi S Line Dr Park – Khách hàng Linh Rin

Kết quả sau khi nâng mũi S Line Từ một cô gái tự ti về đường nét trên gương mặt, giờ đây Linh Rin đã rất hài lòng với diện mạo mới của mình sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi S Line Dr Park tại Thẩm mỹ viện Đông Á. >> Tìm hiểu ...