Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi S line Câu chuyện về ca sĩ Minh Chuyên nâng mũi

Câu chuyện về ca sĩ Minh Chuyên nâng mũi

Sở hữu một giọng hát khỏe khoắn, Minh Chuyên thành danh sao cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2010. Sau thời gian đó, cô chưa có một hoạt động nghệ thuật nào nổi bật vì muốn dành thời gian cho việc hoàn thành các sản phẩm nghệ thuật. Là một ca sĩ không nổi bật với ngoại hình hoàn hảo, Minh Chuyên cũng đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhằm cải thiện hình ảnh của mình trong lòng khán giả.

Câu chuyện về ca sĩ MInh Chuyên nâng mũi 1

Câu chuyện về ca sĩ MInh Chuyên nâng mũi

Minh Chuyên từng sở hữu chiếc mũi không đẹp

Thành danh sau Sao mai điển hẹn 2010, Minh Chuyên không được chú ý về ngoại hình bởi cô có vóc dáng mập mạp và chiếc mũi tẹt, có phần thô và xấu. Tuy vậy, trước đây cô đã từng cho rằng ngoại hình không ảnh hưởng gì tới hoạt động nghệ thuật của cô. Cô còn tự hào với vóc dáng và ngoại hình ấy khiến cô có đủ sức khỏe để thực hiện các ca khúc khỏe khoắn và đầy chất lửa như vậy. Cô nghĩ rằng cô sẽ không bao giờ cần dùng đến dao kéo nhằm thay đổi ngoại hình của mình, đặc biệt là không bao giờ sửa mũi để thay đổi tướng số.

 

Câu chuyện về ca sĩ MInh Chuyên nâng mũi 2

Minh Chuyên ngày càng rạng rỡ hơn với chiếc mũi đẹp

Minh Chuyên nâng mũi bất ngờ

Nhưng rồi, trong quá trình hoạt động nghệ thuật, dưới sự tác động của bạn bè, cô đã quyết định thực hiên phẫu thuật nâng mũi nhằm cải thiện chiếc mũi của mình trở nên đẹp và hấp dẫn hơn. Cô kể rằng cô thực hiện nâng mũi dưới sự hướng dẫn của một cô bạn và đã rất lo sợ và trăn trở khi quyết định thực hiện công nghệ này. Tuy vậy, sau khi phẫu thuật hoàn thành, cô như vỡ òa trước thành quả mà công nghệ phẫu thuật mũi mang lại. Mũi cao hơn, thon gọn và cân đối chứ không còn thấp và tẹt thô như trước.

 

Câu chuyện về ca sĩ MInh Chuyên nâng mũi 3

Minh Chuyên đầu tư nhiều hơn cho vóc dáng

 

Cùng với sửa mũi để có chiếc mũi đẹp hoàn hảo, Minh Chuyên cũng cho biết cô đã nỗ lực rất nhiều trong việc cải thiện vóc dáng của mình. Hình ảnh Minh Chuyên đang ngày trở nên đẹp hoàn hảo hơn trong mắt khán giả. Chắc chắn rằng con đường nghệ thuật sẽ còn mở rộng nhiều hơn trước mắt cô ca sĩ có chất giọng khỏe khoắn và phá cách này.