Chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

01:49:37 - 21/01/2015 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc với ưu điểm có được ngày càng là sự ựa chọn số 1 cho việc thẩm mỹ mũi của chị em. Tuy nhiên, bên cạnh công nghệ thực hiện thì chi phí cho việc thực hiện dịch vụ này cũng là vấn đề mà nhiều người đang quan tâm, tìm hiểu.

Nâng mũi sline Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi sline Hàn Quốc là phương pháp sử dụng sụn tự thân để cấy ghép. Do sụn tự thân từ chính chủ thể nên việc cấy ghép nâng mũi sline là dễ dàng, mũi được mềm mại tự nhiên không bị cứng, không bị bóng đầu mũi, khắc phục hầu hết các nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi trước đây.

Nâng mũi Hàn Quốc với dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi sline Hàn Quốc với dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn còn khắc phục được tình trạng mũi tẹt, sống mũi thấp, mũi bị lệch, đầu mũi bị khoằm cho các trường hợp mũi hỏng, làm mất thẩm mỹ của dáng mũi và khuôn mặt.

Nhiều sự lựa chọn khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc ngày nay khá đa dạng và phong phú, có thể kể đến như: nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi,… Các công nghệ này ra đời đã đáp ứng được điều kiện cũng như nhu cầu của từng người.

Nâng mũi Hàn Quốc theo tạo hình S-line là lựa chọn tối ưu cho dáng mũi của bạn

Nâng mũi Hàn Quốc theo tạo hình S-line là lựa chọn tối ưu cho dáng mũi của bạn

Việc tạo cho khách hàng nhiều hơn những sự lựa chọn đã góp phần làm cho nâng mũi Hàn Quốc phổ biến hơn. Khách hàng có thể tùy vào khuyết điểm trên chiếc mũi của mình để lựa chọn phương pháp, công nghệ phù hợp với bản thân nhất dựa trên những góp ý, tư vấn từ phía bác sĩ, đặc biệt là nâng mũi cho nam giới. Cùng với chất lượng, chi phí nâng mũi Hàn Quốc cũng được nhiều quan tâm.

Chi phí cho việc thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Đông Á là trung tâm thẩm mỹ có uy tín và đảm bảo chất lượng khi có trong tay đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng một hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại. Giải đáp thắc mắc của nhiều người về chi phí nâng mũi Hàn Quốc với bảng giá dịch vụ cụ thể như sau:

  • Nâng mũi S-line Hàn Quốc: 25 triệu VNĐ
  • Nâng mũi tạo hình S-line Hàn Quốc: 40 triệu VNĐ
  • Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: 15 triệu VNĐ – 25 triệu VNĐ
  • Nâng sống mũi Hàn Quốc: 10 triệu– 20 triệu VNĐ

Tham khảo thêm: Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook